Pages: [1] Go Down
  Print  
Author Topic: [Diễn đàn trường ĐH Ngoại thương] Ngày hội tuyển sinh (Read 1786 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.Đánh giá: +0/-0
Offline Offline
Posts: 6
« on: March 01, 2010, 04:39:17 pm »

Chương trình hội thảo:
[COLOR="Red"]
NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH VÀ HƯỚNG NGHIỆP "FTU-CON ĐƯỜNG RA BIỂN LỚN 2010"[/COLOR]
[/B]


Nhằm phục vụ công tác tư vấn tuyển sinh mùa thi ĐH-CĐ năm 2010, diễn đàn sinh viên trường Đại học Ngoại Thương (FTU– Forum) tổ chức chương trình hội thảo “Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp FTU 2010” dành cho những thí sinh cùng các bậc phụ huynh quan tâm tới chuyên ngành kinh tế và có nguyện vọng theo học tại trường ĐH Ngoại Thương.Trường ĐH Ngoại Thương luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu về kết quả tuyển sinh đầu vào và chất lượng đào tạo trong số các trường Đại học- Cao đẳng trên toàn quốc, là trường đại học đào tạo chuyên ngành Kinh tế- Quản trị- Tài chính hàng đầu ở Việt Nam. Chính vì thế, ĐH Ngoại Thương luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo của các em học sinh trên khắp cả nước. Đặc biệt trong những năm gần đây, trường đã mở rộng thêm nhiều ngành đào tạo có tính hấp dẫn cao, ngày càng thu hút mối quan tâm của đông đảo thí sinh có nguyện vọng.

Dưới sự cho phép của Đảng ủy - Ban Giám Hiệu và Phòng Quản lý đào tạo trường ĐH Ngoại Thương, Đoàn Thanh Niên phối hợp với Diễn đàn sinh viên ĐH Ngoại thương (FTU- Forum) tổ chức chương trình hội thảo tuyển sinh mang tên  “Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp FTU 2010 ”  với 2 hội thảo:

-   Hội thảo tư vấn hướng nghiệp: Đại diện các doanh nghiệp từ các lĩnh vực Xuất nhập khẩu, ngân hàng, thuế - hải quan, kế toán – kiểm toán… sẽ giới thiệu về ngành nghề, công việc mình đang làm…, bao gồm cơ hội việc làm, công việc cụ thể, tiền lương, nhu cầu của xã hội, định hướng phát triển tương lai.

Thời gian: 8h ngày 14/3/2010
Địa điểm: Hội trường D201 – ĐH Ngoại Thương

-    Hội thảo tư vấn tuyển sinh trường ĐH Ngoại Thương: Nhằm định hướng giúp các thí sinh và các bậc phụ huynh có cái nhìn bao quát hơn về trường ĐH Ngoại thương ( bề dày lịch sử, cơ cấu tổ chức các khoa ngành, chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy và học tập, các hoạt động ngoại khóa…) cũng như cung cấp đầy đủ những thông tin, quy chế tuyển sinh đồng thời tư vấn, hướng dẫn, giải đáp những thắc mắc thường gặp xoay quanh kì thi ĐH-CĐ 2010.

Hội thảo là cơ hội gặp gỡ các thầy cô đến từ Ban giám hiệu, các khoa ngành đào tạo của nhà trường, trò chuyện và giao lưu với các bạn thủ khoa 2009.

Thời gian: 14h ngày 14/03/2010
Địa điểm: Phòng hội thảo trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản ( VJCC) trường ĐH Ngoại Thương - 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Đặc biệt, đến với hội thảo, các thí sinh cùng các bậc phụ huynh sẽ được trực tiếp giải đáp những thắc mắc về tuyển sinh 2010 và nhận được các phần quà từ Ban tổ chức và Nhà tài trợ chương trình.


Thông tin chi tiết xin xem tại www.ftu-forum.net

Một vài hình ảnh về chương trình Ngày hội tuyển sinh “FTU – Con đường ra biển lớn 2009”
[COLOR="Red"]
BAN THÔNG TIN FTU FORUM.
[/COLOR][/B]Đánh giá: +0/-0
Offline Offline
Posts: 6
« Reply #1 on: March 08, 2010, 08:44:34 pm »

Mọi ý kiến và câu hỏi thắc mắc về chương trình và các khoa ngành đào tạo, các bạn có thể comment trong box tuyển sinh của diễn đàn trường Đại học Ngoại thương: http://ftu-forum.net/forums hoặc cmm ngay tại đây.

Chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp các câu hỏi của các bạn.
CTBer chăm chỉ
**

Ối giời ơi buồn ngủ
Yahoo Instant Messenger - xs_103
Email
Đánh giá: +84/-31
Offline Offline
Gender: Male
Posts: 197
« Reply #2 on: March 10, 2010, 02:28:19 pm »

Bọn FTU, toàn xì pam mơ hạng nặng. Hixhix
Pages: [1] Go Up
  Print  
 

SMF 2.0.2 | SMF © 2011, Simple Machines
Theme designed by CTBers