Buổi offline 1/1/2006

Started by Reporter, January 01, 2006, 05:03:26 pm

previous topic - next topic

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

OVER_LOVE

Amorous là cái "đứa thằng nào " mà lại máu chiến thế nhỉ ? Dám khiêu khích mình chứ .Gặp đê :D

Nếu mà chú thích chiến tranh

Thử gặp nhau tí, cho biết anh "" , biết mình (là chú đó :D ) =))

1.Yêu tổ quốc , yêu đồng bào
2.Đoàn kết tốt , học tập tốt
3.Học tập tốt , kỉ luậ

Amorous

- Neu' anh chi em em co' y' dinh offline, thi` theo toi trong khoang thoi` gian tu` 5-1 --->10-1 a^m lich. Trong khoang thoi` gian do', khong khi' sau khi don' mu*ng` nam moi' va^n con` va` chung' ta co' thoi` gian ranh roi nhieu` de^ nghi ve` anh em, ban be`, hop mat chac' se ra^t vui va co' nhieu` chuyen de? trao doi voi nhau.
- Gu*i TT: hihi, da. va^ng, thu*a anh. Truoc' khi thao lua^n ve 1 topic nao` do', chung' ta ne^n co' cai' nhin` khach' quan va` cung` phai co' nhu*ng danh' gia' chung (mang tinh' NGUYEN TAC) ve` tinh` hinh` the' gio*i' hien nay, thi` moi' co' the^ thao lua^n cung` nhau du*o*c.
Sau chie^n' tranh the gio*i' thu* 2, ha^u` het' cac' da^n toc tre^n the' gioi' da danh` du*o*c do^c la^p, TU* QUYE^N` VA TU* CHU?. Mo^i da^n toc deu` co' nhu*ng dinh hu*o*ng' , li' tuong va` thiet' la^p nhu*ng moi' quan he^ rie^ng lanh dao da^t nu*o*c minh` phat' trie^n.
Ne^u' co' danh' gia' ve` Nga, Viet Nam, va` Anh quoc', toi xin du*a ra vai` y' kien' sau:
- Nu*o*c Anh la` mot dat' nuoc' xinh dep, nhieu` tie^m` nang ve` tai` nguye^n ma` thie^n nhie^n u*u dai... Die^n tich'' bie^n trai dai`voi' nhu*ng bai bie^n dep va` cong nhu* do^i mo^i cua mo^t co^ gai' day` ha^p' da^n, cung` kho^ng khi' trong lanh`, hien` diu.,...
- Nu*o*c Nga la` mo^t da^n toc cu*c ky` manh me ( ko goi la hie^u' chie^n') va`con ngu*o*i` mang tinh' cach' da^n toc rie^ng biet, san sang` da^ng hie^n' cuoc doi` minh` vi` 1 li' tu*o*ng xa ho^i tot' dep ho*n.
- Viet Nam cung la 1 da^n toc anh hung` voi' y' chi' kie^n cường, dũng cảm của những con người chân chính tự hào về dân tộc mình. Nhưng theo như 1 bài báo của 1 vị lãnh đạo Vn mà tôi đọc đã lâu, thì chính sự tự hào, tự tôn dân tộc đó trong thời chiến tranh đã phát huy cao độ được tinh thần dân tộc đã được cả thế giớis kính trọng, còn trong thời điểm hiện nay chính sự tự tôn đó đã hạn chế phát triển và hòa nhập xã hội.
Hihihi, thua anh TT, giả du. có chiến tranh thế giới thứ 3 giữa Việt Nam, Nga và Anh quốc thì theo tôi nghĩ chúng ta nên cần ngồi cùng nhau để thảo luận về chủ đề đó, phải ko? hihihi. Tôi rất thích tính dũng cảm của con người Việt Nam, cùng tính mạnh mẽ của người Nga, chính vì vậy giả dụ chúng ta la đau` não của cuộc chiến này, tôi nghĩ Việt Nam và Nga nên bắt tay nhau để xâm chiếm Anh quốc xinh đẹp là hay nhất.
Ta đã là một lãng tử... cho đến khi gặp em yêu

makeno

Sáng Chủ nhật này, 9h20 một số mem CTB hẹn nhau ở Rạp Tháng 8 - Hàng Bài để xem suất phim lúc 9h30 nhé. Bà con ai hứng thú thì tham gia cùng :D 10k/vé :D Xem xong phim sẽ ra Tràng Tiền ăn kem ốc quế cho nó truyền thống ;)

Ngày mai tớ sẽ qua Hàng Bài xem có những phim gì.

PS: Mình mắc bệnh cao su, có khi lại đến sau :P nên dát theo em gái :D, ko vào rạp ngồi 1 mình ng` ta lại chỉ trỏ :">

duongtran

"" ngày kia là chủ nhật rồi. Bây giờ ở rạp Tháng Tám có phim King Kong, Vợ tôi là phù thủy, Chuyến bay kinh hoàng. Tuần trước tớ đi xem hết cả vé, phải mua vé ngoài tức thế. Thế nên 9h20 e rằng ""...

makeno

Tuần trước khác tuần này khác chứ. Tuần trước phim King Kong đang hot. Mới lại hết vé thì ta sang rạp Quốc gia, suất chiếu 10h cũng 10k thôi ;))

Hoặc là gửi xe, tung tẩy đi dạo quanh Bờ Hồ, shopping hoặc watching-shopping :D Hehe, mai mình ra mua trước 2 vé :P, ko con bé em lại ăn vạ :D

Locke Laton

:( đi xem film mà đi một mình thì còn gì đau khổ bằng!
Thà ko đi xem ngồi nhà chơi còn hơn [-(
Mình cũng chuẩn bị phải kiếm lấy em nào để đi xem cùng thôi ;))
Practice makes Perfect

OVER_LOVE

Túm lại là xem cái phim gì thể nhỉ để anh em còn biết đường chứ ?
Hóa ra lão Rồng xanh cứ đeo đẳng trêu mình ,còn bày đặt Nga với chả Anh Quốc . vớ vẩn thật ! Amorous cơ đấy ,oai quá :D

1.Yêu tổ quốc , yêu đồng bào
2.Đoàn kết tốt , học tập tốt
3.Học tập tốt , kỉ luậ

Amorous

Ta đã là một lãng tử... cho đến khi gặp em yêu

Toàn Khánh

hehe , vừa học ở Hà nội 10 ngày về . Vui , được nhìu cái .
Bữa trước đi off , chả có gì mà bà chị Linh viết hay thế :d .
Thông báo với mọi người , the unforgiven đã chụp được ảnh với 1 bé gái rất xinh ở đội quảng ninh . sự kiện trọng đại này sẽ thay đổi vị trí của the un...... trong đội hehe .
thông báo để mọi người chia vui :d

duongtran

Mới nhận được tin the unforgiven đang ở BK, đang định sáng mai ra xem em nó ra sao thì đã về thế này. Mà đồn the un có 1 em người yêu nào đó rồi không biết cái tin này các em trong đội biết chưa nhỉ  :P

Jan_Saker

Đểu thật ! mình ra từ 1 giờ mà không thấy ai sất ! Chán quá !
Cũng may là Là Rocker_10Tin đến ! :)) ! Và thế là lại được hát " Giấc Mơ Cha Pi " :)) ! Lâu không hát nhạc nầy ! Nhưng hát vẫn hay :))