Tường thuật offline "ăn mảnh" tại Thái Bình

Started by Bee, July 19, 2005, 08:01:39 pm

previous topic - next topic

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Bee

11h trưa CN có mặt tại Thái Bình, 11h trưa thứ ba vẫn sống sót trở về HN, tôi tự thấy có trách nhiệm phải đưa tin tức về vụ offline ăn mảnh""  tại Thái Bình của các thành viên CTB.. (Xin phép các anh chị và các bạn cho LanT thỉnh thoảng  dùng "tớ" để xưng hô cho tăng phần thân mật ""

 

 

Ngày thứ nhất - Offline đủ các mảnh

Cảm giác lần này của tôi khi ngồi trên xe về Thái Bình giống một người đi du lịch hơn là về quê "". Nghĩ đến những giây phút ăn chơi nhảy múa đã dự tính cách đấy 1 tuần khiến tôi ko khỏi náo nức "". Ngay khi tôi vừa đặt chân đến Thái Bình, các em giai xinh tươi của tôi đã được báo động để sẵn sàng phục vụ bà chị cả về mặt tinh thần và ..... (và gì đoạn sau sẽ rõ "")

 

 

Kẻ lên thớt đầu tiên là poorman. Ai bảo cậu ta lấy nick là poorman "". Thực hiện xong xuôi nghĩa vụ với gia đình, 17h tôi bắt đầu hành trình với phi công trẻ đẹp và đặc biệt trắng trẻo của mình. Từ 17h00 đến 19h45 là các chi tiết offline hai mảnh "" của 2 chị em chúng tôi bao gồm lượn lờ phố xá, kem xôi, bể bơi nên ko tiện nêu ra đây. Nếu có ai quan tâm tôi sẽ tường thuật lại từng chi tiết ""

 

Như quảng cáo của emgaikurt, 20h Ban Nhạc Thánh Giá Đỏ sẽ từ HN về biểu diễn tại Trà Hoa Viên Thái Bình nên bà con CTB đã hò hẹn nhau làm 1 vụ tụ tập. Sau 2 cuộc buôn di động (Locke gọi vào ""), tớ cũng rủ rê được anh chàng phóng xe 30Km về thành phố để tham gia cùng mọi người. Thêm khoảng mấy tin nhắn và 1, 2 cuộc điện thoại anhhung85/Silence!/UFO/ ....  (All in One"") cũng hứa hẹn tham gia. (Anh chàng này ko biết là e thẹn hay láu cá khi cứ đề nghị LanT là hai chị em mình đi riêng sau chứ em ko quen mọi người  "". Mặc dù mình đã bao giờ gặp mặt cậu ta cũng như một số em khác đâu, cũng đều chỉ là quen nhau trên diễn đàn thôi "")

 

Thực tế sau đó, tại "hiện trường" của Trà Hoa Viên, người ta chỉ thấy sự có mặt của L_N_Monster (tức Huệ) với 3 "bạn đi cùng", Guitarhk (tức Hoa) với sweetheart, emgaikurt (đi với nhóm bạn của em ấy, ko chung đoàn với CTB), poorman và tôi. anhhung85 cũng có mặt cùng bạn nhưng hai bên ko gặp được nhau "" Có thể ghi nhận thế này, các em gái Monster, guitarhk và emgaikurt cô nào cũng xinh tươi và rất "chất""" (trong suốt 2 ngày bị bắt cóc, có lẽ đây là niềm an ủi duy nhất cho cậu em tội nghiệp của tôi "")

LockeLaton tuy lặn lội từ xa đến nhưng do mải bậm bịch, dằn dỗi với cô vợ xinh đẹp nên đã ko đi cùng mọi người "". Sau khi đến Trà Hoa Viên mình cũng hiểu sao em Huyền ngại ko muốn đi, thế mà anh chàng ko thông cảm thì chớ lại còn cứ luôn miệng cằn nhằn, day đi day lại mấy câu "". Thật là phí công mình và poorman thuyết phục lôi kéo "". Hy vọng lúc chúng tôi rút, em Huyền đã cho cậu ta bầm dập mặt mày "" (Chưa kể cái tội lại lôi chuyện riêng của ku poorman ra làm thằng bé cũng ỉu xìu xìu mất 1 lúc "", LanT phải xoa vuốt mãi "")

 

Ban nhạc Thánh Giá Đỏ chơi cũng phình phường, nhưng đây là lần đầu tiên có 1 rockband biểu diễn ở Thái Bình nên "có cũng hơn không", bà con rất háo hức chờ đón. Lần đầu đến Trà Hoa Viên, thật ngạc nhiên là ở Thái Bình cũng có một nơi như thế - New Century của Thái Bình "". Hệ thống âm thanh ánh sáng và một sân khấu rất hoành tráng, các anh bảo vệ mặc đồng phục có mặt khắp nơi. Tuy nhiên nhà đài cho hết các anh Tuấn Ngọc, Tuấn Quang, Mỹ Linh gì đó ra hát chán chê (đau 2 con mắt, khổ hai con tai "") rồi mới mời các anh Thánh Giá Đỏ ra. Chẹp, uống 1 cốc sinh tố dưa hấu mà đã hết 24K, gần bằng cái vé đi xem Bức Tường "" Khuyên các bạn lần sau vào Trà Hoa Viên cứ nâu đá như poorman cho an toàn, nhõn 5k "". 1 chai rượu Anh đào rót ra được 10 chén cũng 40K "". Dù sao cũng là 1 tối mở con mắt, được chứng kiến thế nào giai đú gái đú của Thái bình city "". Thêm 1 cái lần đầu, lần đầu được chứng kiến một rockband bị đuổi xuống để các giai gái đú có sân khấu để nhảy nhót "" Anh chàng vocal của T.G.Đ tuy thân hình lẻo khoẻo, giọng hát hơi yếu nhưng khá là gan, cứ giữ chặt mic, hô "thì nhảy kiểu rock, ai thích thì lên đây nhảy với tôi". Tuy nhiên, gần 10h30 các chàng cũng đành phải từ giã. Vèo một cái, trên sân khấu đã xuất hiện một đám lộn xộn các giai sơ mi bó chẽn, đầu xịt keo tua tủa và các gái hở tứ tung nhảy nhót điên loạn, múa cột đủ kiểu "", Khỏi phải nói chúng tôi vội vã ra về,  em Monster trước khi bước ra đã ngoái đầu tặng lại các giai gái đú 1 tiếng hét man rợ "" thể hiện "lòng hâm mộ" ""

 

 

Lúc đó đã muộn, poorman lại rủ rê bảo chị gọi anhhung85 ra uống nước, chả lẽ lâu lắm về TB chơi mà đi tí đã về nhà ngủ "". Thế là bị dụ  "" Qua rủ Locke nhưng thằng bé đang ở nhà vợ nên ko dám đi (kinh chưa, ở rể rồi nhá "") . Dù sao cũng hẹn hò và gặp gỡ được mod của box Toán Học anhhung85 - 1 cậu bé quả đúng như cái nick Silence!, rất ít nói mặc dù có giọng nói rất nhỏ nhẹ dễ thương "". Chúng tôi ngồi uống nước ở quảng trường Nguyễn Đức Cảnh và được cô hàng nước dạy cho mấy bí kíp tình yêu rất hoành tráng "". Poorman, anhhung85 nhớ giữ kín nhé ""

 

11h30 mới về đến nhà "". Tất cả đều tối om om "". Cái tội gọi bà thức dậy mở cửa chắc khó mà tha được "". Bà tuy suốt ngày bảo nhanh cho bà được bế chắt "" (cháu lớn nhất mà) nhưng trong lòng vẫn nghĩ cháu bà mới là đứa trẻ con chứ ko phải cô sinh viên 21 tuổi "" (sáng nay lúc chuẩn bị ra bến xe, bà cứ dứt khoát là phải dắt cháu bà ra chỗ bác xe ôm quen, dặn dò đủ kiểu, sợ cháu bà bị lừa cơ ""). Poorman, bà chị điều tra lý lịch em rồi đấy, cẩn thận nhé "".

 

Trèo lên giường nhắn 1 lô xích xông tin nhắn rồi mãi mới ngủ được. Nghĩ đến ngày mai với những vụ tụ tập mới, và đặc biệt là tour du lịch về nhà da_cuoi và Locke mà thấy háo hức quá ""

Bee

Ngày thứ hai - Chìm đắm trong tửu sắc

 

Cái tiêu đề này là cảm nhận của cá nhân LanT "".

- Cảm hứng từ topic "Ăn sáng ở Thái Bình" của chị langthang, chúng tôi (anhhung85 <khởi xướng>, LanT <ham vui>, poorman <ko có quyền lựa chọn>, Locke <ko sure> ) hò hẹn nhau 5h đi bơi và sau đó sẽ thưởng thức các món ăn sáng ở Thái Bình "". Theo các chàng trai thì nên ăn canh cá ở đâu đó quên rồi, ăn bánh cuốn ở gần hàng xôi Bà Cẩm, ăn bánh mỳ rán ở đâu đó lại quên tiếp còn LanT thì chỉ nhất nhất "bún cá bác Trường ở Đại học Y". Tất nhiên là mọi người đều phải ăn bún cá "". Locke do ngủ quá say nên bị bỏ rơi dẫn tới bị bỏ đói.

 

Sau bữa sáng chúng tôi chia tay và hẹn hò 8h sẽ xuất phát về nhà da_cuoi và Locke. Thật tiếc là các em gái mặc dù cũng đã hò hẹn chán chê nhưng ko đi được "" Xem ra em Monster đã phải trải qua một màn tranh đấu ác liệt với phụ huynh nhưng thất bại "". Locke làm mất sđt của chị hocsinhvancu nên cũng ko rủ được chị (Nghe nói chị sắp về CTB dạy văn ""). Trên đường đi đoàn chúng tôi (lúc đó chỉ gồm 4 người kể trên - 3 phi công trẻ và 1 ... "") ghé qua hàng kem của 1 cô bé em của LanT  ở thị trấn Đông Hưng. Cô bé này dễ thương cực "", kem cũng ngon mà toàn 200 đ/1 túi "". Lúc ăn xong, mình chỉ Locke bảo trả tiền đi, nó lại chỉ poorman, poorman lại leo lẻo: Tao đi với chị tao, việc gì tao phải trả tiền --> Locke : Tao cũng đi với chị tao, tại sao tao phải trả "", anhhung85 do bản tính Silence! nên ko nói ra nhưng chắc trong bụng cũng nghĩ thế "".  Chị của bọn chúng đành phải thực hiện vai trò của mình ""

 

 

Khoảng 9h hơn chúng tôi gặp được da_cuoi đang "đứng đường đón khách " "". Chàng trưởng thôn tốt bụng dẫn chúng tôi tới thăm vườn cây ăn quả xum xuê và ao đầy cá "" nhưng tất cả những gì chúng tôi chứng kiến chỉ là cây hồng xiêm chưa chín "" và vườn cây nhà hàng xóm "". Ao cá thì cả bọn ko có thời gian tới thăm dù trưởng thôn ra sức mời mọc. À, em giai của trưởng thôn khá là kháu khỉnh "", lại còn có bạn gái nữa chứ mặc dù mới lên lớp 10 ""- hơn đứt ông anh! Tội nghiệp mod của box Toán học, từ lúc gặp da_cuoi cứ bị gọi là Si-lăng "" (Silence - bị phát âm theo kiểu tiếng Pháp, giống tình cảnh của Ri-văng-giơ "").

 

 

10h, đoàn chúng tôi, nay đã thêm da_cuoi đến được nhà chi.Trinh tại thị trấn Hưng Hà. Khổ cái là nhà này bán quần áo, nên tôi ko tường thuật được gì nhiều ở đây vì mải thử quần áo "". Nhờ tôi mà chi.Trinh đã bán được 1 cái áo và nhờ cửa hàng nhà chi.Trinh mà Locke có cơ hội được tặng quà sinh nhật sớm cho LanT "". Thử mấy cái liền và theo trưng cầu ý kiến của các em giai, một chiếc áo đen in hình bướm trắng, thuộc thể loại hơi hầm hố được chọn "" (sẽ chỉ giặt tay để ko phai mất hình "")

 

11h, chúng tôi đã có mặt trong phòng Locke với thành phần 4 nam, 2 nữ. Hì hì, 1 buổi "offline" kéo dài từ 5h sáng đến 7h tối với sự tham gia của 2 máy bay bà già với các chàng phi công trẻ tuổi đẹp trai, thật đúng là mốt thời nay.

 

Sự tình tiếp theo thế nào, mời các bạn đợi tôi ăn cơm xong sẽ tường thuật tiếp. Đề nghị các mem tham dự trong buổi offline ko cầm đèn chạy trước ô tô, làm ảnh hưởng đến tính chính xác của một buổi ăn chơi thác loạn ""

Bee

Bị đứt mạch tường thuật ko biết có ảnh hưởng tới chất lượng ko nữa, hy vọng là hay ho hơn "". Hình ảnh sẽ được Locke bổ sung. Cái máy ảnh cứ mấy tiếng lại refresh về trạng thái "ko có gì" của poorman mược được hy vọng vớt vát được mấy tấm "".

------

 

Tôi vẫn nhớ Locke từng bảo, chỉ cần đến Hưng Hà, hỏi thăm nhà Trần Tuấn là ai cũng biết "". Quả thật, dinh cơ của admin này làm anh em tí choáng. Đến nhà Locke thì cái đập vào mắt đầu tiên là tấm biển  "Xuống xe xuất trình giấy tờ" "". 11h trưa trời rất nắng và rất nóng. Các anh chàng của chúng ta đều đỏ rực vì cháy nắng. Chỉ có LanT và  ... Locke là mặc áo dài tay che nắng cẩn thận chứ những người còn lại mặt mũi chân tay phơi hết cả ra. Mình mặc cái quần ngố, đi dép xỏ ngón nên chân cũng nóng rát vì nắng, lúc ở nhà da_cuoi là mấy lần định lên tiếng mượn cái quần dài cơ "" (Nói thế mới nhớ ra quên tả, tuy ko hẹn mà mình ăn mặc hơi bị hợp rơ với ku poorman "", áo phông in số 83 nhé, quần ngố nhé, dép sặc sỡ nhiều màu nhé "")  Ở nhà Locke rất đông người, lúc nào cũng nhộn nhịp. Yêu nhất là bé Minh - em út của Locke - con giai, 1 tuổi rưỡi - cậu bé bị hai bà chị sờ mó hun hít hơi nhiều nên tỏ ra khá bực bội, mỗi tội không nói ra được ""  Anh Locke đi học xa thì chú nhóc này sẽ trở thành ông vua con ở đây rồi "" Papa Locke trông rất phong độ. Ko biết đồng chí Locke này giống ai mà lại ..  thế "", giá bằng được 1 góc của bé Minh "".

 

Trong lúc chờ đợi bữa trưa, chúng tôi xục xạo tanh bành cái ổ của Locke. Vì LanT có niềm yêu thích đặc biệt với các loại sơ mi kẻ ca rô, lúc qua nhà chi.Trinh hứng thú này đã bị gợi lại nên khi về đến nhà, Locke đành ngậm ngùi mang các loại kẻ ca rô ra cho bà chị chọn "". Cái đẹp nhất đang nằm trong tủ quần áo ở nhà LanT đây rồi "".  Có 1 điều kỳ cục là trong phòng tắm của Locke có 1 cái thước "" Xem ra nhân vật khởi xướng ra box Giáo dục giới tính này bị ám ảnh khá nhiều chuyện "". Kích thước ko quan trọng đâu, em giai "". Máy tính của Locke thì đúng là có những thứ có vấn đề "". (Điện thoại của anhhung85, phần Gallery có cả X-folder "" - cậu ta khăng khăng là điện thoại mượn - okie, tạm tin ""). Nói chung chúng tôi bàn tán khá nhiều về chủ đề này "" nhưng da_cuoi từ đầu đến cuối cứ ra cái vẻ "các bạn cười gì cho tớ biết để tớ cười với" "", còn anhhung85 ko dám ho he câu nào "". Đúng là cái bọn thùng rỗng thì kêu rõ to "" còn mấy kẻ giả vờ ngây thơ mới thật đáng sợ "".

 

 

Bee

12h anh bồi Locke khệ nệ bê các thứ lên để ăn trưa. Đừng có mơ trông chờ gì vào các bà chị nhé hehe "". Lúc đấy LanT đang bận  â€œkiểm tra tốc độ Internet nhà Locke” còn Trinh đang tán tỉnh gì đó em Hùng. Hai người dù sao cũng bậc “anh chị” "" (chi.Trinh, anhhung) Trong lúc mình đang tán tỉnh anh Revenger trên YIM thì bọn phi công trẻ cứ gọi ồi ồi  "" nên đành chia tay anh "" , chỉ kịp hẹn anh 9h tối hôm đó tại quán Opera ở HN "" (âm mưu có mặt ở HN lúc 6h).

Bàn ăn hình CN, Trinh và LanT ngồi đối diện nhau ở vị trí rất bà chủ "", hai bên là các thị vệ và nô tài :"". Bia vừa rót ra thì ku Tú Locke đã nhận xét 1 câu: khả năng bia rượu có tỷ lệ thuận với 1 khả năng khác "" thế nên 1, 2, 3, Zô xong 1 cái là ai cũng cố gắng 100%"". Kẻ duy nhất còn đầy cốc là LockeLaton à thảo nào ngày ngày phải dùng thước đo đạc"" . Ngay sau lượt chạm cốc đầu tiên, tôi ý thức rất rõ một điều là khó mà có mặt ở HN lúc 6h " thời điểm tôi có 1 cuộc hẹn (business chứ ko phải là hẹn kiểu hẹn hò :""). Sau một hồi điện thoại liên lạc về HN tôi đã nhờ được người giúp cho nên mọi người lại có lý do nâng cốc tiếp. Bia rượu vào thì người ta trở nên rất gần gũi nhau, các câu chuyện rào rào kể ra. Trong lúc kể chuyện đứa em gái, tôi có nhắc đến câu “lúc ngủ thì ko phân biệt chị em gì cả à ý của tôi rất trong sáng, nói chuyện chị em bọn tôi ở nhà tranh giành nhau thôi "". Được lời như cởi tấm lòng, vì câu nói này mọi người lại tiếp tục 100% . Poorman dọa dẫm: đừng trách em lúc đấy chẳng biết ai là chị ai là em nhé"" . Chắc biết LanT với cả chi.Trinh đang cười thầm "" nên Locke dặn dò poorman và các em giai mới là người cần phải cẩn thận ở đây "" Lượt nâng cốc này làm các chàng nàng nhà ta bắt đầu kể ra tồng tộc các thể loại tình yêu từ trước tới nay của mình. anhhung85 lúc đó ko tiết lộ gì cả, nhưng sau này có mes LanT khoe là chuyện của em hay hơn của poorman và Locke nhiều "" Những chuyện này thì ko nên post lên CTB tuy nhiên có thể tiết lộ 1 điều: CTB làm ông tơ bà nguyệt cho khá nhiều đôi đây "" Admin Locke thì có làm admin cả đời cũng ko trả hết nợ với CTB đâu "" Chi.Trinh rất hậm hực vì ko thể điều tra ra chuyện gì của LanT , nhưng biết làm sao đây "" Vì các câu chuyện yêu đương này mà mọi người lại thêm 1 lần nâng cốc "" làm bà con phải thay nhau đứng dậy"" Thức ăn và bia đều phải tiếp tế thêm "" Mình rất thương cho một kẻ ky bo như Locke ""

 

Nhu cầu ăn uống được đáp ứng thì phát sinh nhu cầu .. ngủ. Chỉ có 1 cái giường, LanT đã nhanh chân nhảy lên trấn giữ, và để cho phải phép thì mặc dù buổi trưa nóng bức nhưng vẫn phải trùm chăn kín mít "", Nền nhà hãy còn rộng thế mà anhhung85 và da_cuoi vẫn bon chen trèo lên giường cho bằng được "". anhhung85 ở giữa nên ngoan ngoãn hơn, ngồi ngủ chứ ko dám đặt lưng xuống "" nhưng tay trưởng thôn thì cứ nằm dài ra rất thoải mái "". Được 1 lát, chi.Trinh từ .. WC "" nhảy ra chen vào chỗ giữa LanT và em Hùng, đẩy mình dẹp lép vào góc giường "". Lo lắng cho em Hùng nên mình cũng cố gắng chống 2 mắt lên chơi game nhưng rồi ko chịu nổi, trăn trối 1 câu: 3h gọi dậy (lúc đấy 3h kém 15) rồi . .. ko biết gì nữa """". Đến tận 3h15 Locke đi mua pin máy ảnh về mới gọi dậy "". Hóa ra người duy nhất mà 2 chị em chúng tôi trông đợi được lại vắng mặt trong lúc nguy hiểm như thế (vừa là chủ nhà, vừa gắn bó khá lâu với 2 bà chị, nhất là vừa được đánh giá thuộc loại "mission impossible""") Sau đó có nhận được offline message của anhhung85 thế này ""

"Chinh em moi la nguoi fai sorry chi rat nhieu day, boi vi hom qua luc 2 chi dang ngu say ....... thoi chi hoi anh Hanh vay nhe "

 

Trinh ơi, ko hiểu chuyện gì đã xảy ra. 21 năm .... chẳng lẽ .. ..  "" Điện thoại của anhhung85 quay phim chụp ảnh được, tớ lo lắm ""

 

Nói chung là sau 1 buổi trưa sóng gió, trông ai cũng phờ phạc ""Chúng tôi được Locke dẫn đi tham quan 16000m2 đất nhà hắn""Tuy nhiên chả thấy vườn cây ăn quả nào như đã hứa ngoài mấy cây trứng cá. Trong khi tôi và poorman thfi thậm chí còn chuẩn bị sẵn mấy cái túi ... để đựng chiến lợi phẩm "". Cả bọn đành tạm hài lòng với cái ao được quảng cáo có tới 1000kg cá "". Ôi lúc ném thức ăn xuống, cá cứ nhung nhúc xuất hiện "", đặc biệt nhiều cá trê - món khoái khẩu nhất của mình "". Vì ko có cần câu nên chúng tôi dùng vợt vớt cá. Nhưng cá to thì thường khôn nên chỉ mấy con bé li ti sa lưới "". Lúc nãy bia rượu thì có một số người vỗ ngực tự hào vào khả năng "câu" "" nhưng lúc lâm trận mới thấy "". Vẫn hai người lúc nãy là anhhung85 và da_cuoi ko thèm bước xuống trổ tài, lại một lần nữa bọn còn lại tự thấy mình là "thùng rỗng" "". Từ ao cá bước về đã là 5h, chuyến xe cuối từ TB lên HN là 6h nên tôi giục mọi người ra về (để còn kịp hẹn hò lúc 9h mà ""). Hic, nhưng mà đáp lại lời khẩn cầu của tôi là những khuôn mặt mệt mỏi, xe ôm poorman còn nằm vật ra giường ăn vạ "" Mãi đến 6h30 người mới rời khỏi khu dinh cơ LockeLaton"" Lòng tôi đau xót, kế hoạch 1 buổi tối thú vị sụp đổ """" Đúng là chỉ vì một giây phút yếu lòng, tôi đã để lỡ dở cả sự nghiệp (cuộc hẹn 6h) và tình yêu (9h) "" Mà về sớm tí nữa có phải kịp đi xem phim Tuyệt Đỉnh Kung Fu ở rạp Thống Nhất với giá vé 5K ko "". Ở Hn lấy đâu ra giá này, mà phim Tuyệt Đỉnh Kinh Fu được bạn tôi quảng cáo là xem xong ko ngậm mồm lại được vì cười nhiều quá cứng cả quai hàm "" (Hi hi nhìn thấy cái băng rôn "Tuyệt đỉnh Kung Fu" thật tình trong lòng đã chả còn bóng dáng của anh nào trên HN nữa "")

 

 

Huck
LanT viết:

""  ""

 

"". "".  "")

 

 

"". "" ""

 

"""")"". "")

 

"" """ "")

"". "". ""."" ("", "")

 

"".  """" "". "". "". "" "", ""  ""

 

 

"". "" "")"". "". ""

 

"". "". "". "" "" """".

 

""

 

"".

"". "". "" "". """") "", "". "", "".  ""

 

 "". "" "" "". "", ""-"" ("").

 

 

"". "". "" "")

 

""

 

"". "".

"". " "". "" ("",  "") ""   ""  "", "".

 

"". "".  "" "". "". "" - "").  ""  "", "".  ""   "".

"" ""   "" "" "" "" "". "" ""."" . :"" "". "" "" "" "" ""  "" "" ""  "" "" ""

 

"", "". "" "". "" "". """". "". """) ""

"" ""

 

"""""". "". "","". "".  "" "".  "". """" "" """"  "" "". "" "")

 

 

 


có bị thiếu cái nào không "" à còn thiếu cái này " "" " ở cái chữ ký. Một kỷ lục mới của chuyêntb "" Ngất ngây con gà tây, ""
sai đâu sửa đấy, nhưng sửa đâu sai đấy mà sửa đấy sai đâu?

Bee
Có thể nói tôi đã trải qua hai ngày tuyệt  vời tại Thái Bình, để đến lúc về đến HN, nghe những tiếng còi xe inh tai, hứng bụi đường mù mịt, check mail thấy một đống công việc phải làm, tự nhiên có cảm giác, hình như 2 ngày qua chỉ là 1 giấc mơ "" Locke nói rằng bà chị LanT trên diễn đàn lúc nào cũng nhí nhố, còn ở ngoài lại ... nhí nhố hơn cả trên diễn đàn ""nhưng mà kẻ nhí nhố cũng muốn nói 1 câu nghiêm túc là cám ơn mọi người rất nhiều "" Mọi người đã rất ưu tiên và chiều chuộng LanT "" Có lẽ chỉ ở Thái Bình mình mới được như thế "". Ở nhà bà, các cô chú và các em cũng chăm hết cỡ, tuy mình đi chơi về muộn bà ko hài lòng nhưng vẫn hỏi han rồi sai đứa em đi hâm nóng đồ ăn cho mình "" Các bạn ở CTB thì đã dẹp các công việc riêng để cùng đi chơi với mình "" Tuy mình thì nghĩ là ăn uống liên hoan để chia tay Locke tập 2 nhưng thực sự là vì sự có mặt của mình mọi người mới phải lếch thếch đi giữa trời nắng chang chang và nóng bức "" Tuy chỉ là những người bạn quen nhau trên một diễn đàn nhưng sau những lần offline và nhất là sau 1 ngày lê la thì cảm thấy rất gắn bó với mọi người "" Mạng là ảo nhưng con người là thật "" Vì thế mọi người tham gia các diễn đàn hãy cố gắng đi offline để được "nối vòng tay lớn" và có thêm nhiều người bạn mới.""

 

Cuộc vui nào rồi cũng kết thúc. Đi chơi vui quá nên bây giờ ko tránh khỏi một chút hụt hẫng "", ko biết mọi người có cảm thấy giống mình ko ""

 

Thôi bị đứt mạch nhiều quá, chỉ tường thuật được đến thế, có gì mọi người bổ sung nốt. Ku Locke thống kê hộ chị cái vụ ai vào WC nhiều nhất, ai đầu tiên, ai cuối cùng vậy.  Mình chỉ nhớ một vài con số thống kê:

Một vài con số

- Thiệt hại? 14 lon bia Halida, 1 lít Beyker, 1 rổ bún, 1 nồi canh riêu cua , 2 đĩa thịt luộc, 1 đĩa đậu, 1 đĩa trứng đúc thịt, 1 rổ rau sống, 2 túi thức ăn cho cá (.. chả lẽ ăn cả thức ăn của cá :D? ), ..... , ..... , ..... Ngoài ra còn những thiệt hại mà đến giờ vẫn băn khoăn là có hay ko :P?


- Cân nặng của mems?  chi.Trinh 40kg "", LanT 44,5kg  "", da_cuoi 52 kg, poorman 56 kg "", Locke ko cân thì phải, anhhung85 ko dám cân "" (hồi trước khoe mình là 49kg "") Sau khi ăn uống thì mỗi người tăng thêm 2 lạng (suy từ trường hợp của chi.Trinh).

 

- Tuổi tác? da_cuoi già nhất trong các cậu con trai, LanT già nhất trong số chị em "", da_cuoi già hơn LanT, hỏi có phải da_cuoi già nhất? (phỏng theo 1 câu trong đề IQ ""). anhhung85 nhiều tuổi nhất trong club 1985 (anhhung85, locke, poorman), em út té ra lại là admin "".  anhhung85 có đề đạt là thiduong (T3/85) ko phải gọi LanT và chi.Trinh là chị thì cớ sao anhhung85 (t1/85) lại phải làm em, nhưng Đảng và Nhà nước đã bác bỏ yêu cầu này của mod Toán học ""

 

 

 

 

 

 

hahahoho

Ôi trời ơi, nghe tường thuật đến đoạn "Một vài con số" mà thấy thèm quá. Nào là bún riêu cua, nào là thịt luộc, đậu (rán hay luộc) không biết. Mấy món này chấm mắm tôm ngon phải biết. Thèm quá, thèm quá.  ^:)^

da_cuoi
LanT viết:

 Sau đó có nhận được offline message của anhhung85 thế này ""

"Chinh em moi la nguoi fai sorry chi rat nhieu day, boi vi hom qua luc 2 chi dang ngu say ....... thoi chi hoi anh Hanh vay nhe "

 

Trinh ơi, ko hiểu chuyện gì đã xảy ra. 21 năm .... chẳng lẽ .. ..  "" Điện thoại của anhhung85 quay phim chụp ảnh được, tớ lo lắm ""

 

 

 


Ơ cái chú Si lăng sờ này "" Chú làm gì chú biết sao lại bảo hỏi anh.Cứ tống tiền bà chị đi,cái đấy ối người trong chuyentb trả giá cao đấy Vip Lant và Chi Trinh mà

Mọi người tham gia Group của Chuyên Thái Bình nào : http://groups.yahoo.com/group/chuyentb_forum/

okcongaden

LanT viết:


 (Chưa kể cái tội lại lôi chuyện riêng của ku poorman ra làm thằng bé cũng ỉu xìu xìu mất 1 lúc "", LanT phải xoa vuốt mãi "")

 

Anh Ga: "" 

grumpy-old-spinsterhahahoho viết:
Ôi trời ơi, nghe tường thuật đến đoạn "Một vài con số" mà thấy thèm quá. Nào là bún riêu cua, nào là thịt luộc, đậu (rán hay luộc) không biết. Mấy món này chấm mắm tôm ngon phải biết. Thèm quá, thèm quá. "77.gif"

Tối qua tình cờ xem một chương trình ẩm thực trên BBC. Cô phóng viên đến Hà Nội. Hờ hờ, đi ăn đủ các món. Mình xem mà cứ cồn cào cả ruột gan. Đầu tiên là đi ăn bánh cuốn. Nhìn đĩa bánh cuốn bốc khói nghi ngút, có một ít ruốc, một ít hành phi, một ít tôm rắc ở trên với đĩa mùi "". Đã thế vừa ăn lại còn vừa xuýt xoa, chóp chép "".

Xong rồi đi ra chợ âm phủ ở Lý Thường Kiệt. Nhìn các sạp rau, đống thịt chó ngồn ngộn ở trong chợ mà nhớ Hà Nội quá "". Tiếp theo là vào hàng phở. Hành hạ nhau quá! Nó quay không bỏ sót cái gì. Từ cái nồi nước phở đang sôi sùng sục, trần bánh phở ra sao, trần thịt trần hành thế nào "".

 

Cuối cùng là vào hàng chè thập cẩm. May mà mình không khoái món này. Chỉ buồn cười vì cô phóng viên nhắm mắt nhắm mũi nuốt. Nuốt xong một miếng rồi nhăn nhó: "Trông cứ như ai vừa xì mũi vào cốc chè của tao ấy """. Quả là đúng thật! Chè bưởi mà "".

 

Xem nào, còn bao nhiêu ngày nữa...

Locke Laton

Ko biết tường thuật xong chưa?
:D
chen chân vào phát.
Một vài con số (tập 2)
Locke cân nặng là 48kg.
Mọi người sau khi xơi thì mỗi người tăng 3 lạng chứ ko phải 2 :D
Hết 2 đĩa trứng chứ ko phải 1 [-(
Sau khi hì hục "hành động" LanT vớt được 3 con cá trê lai, mỗi con nặng 2 lạng :)) + 1 con cá rô phi, con này kha khá - được 3 lạng. Poorman 1 con, chị Trinh 0, Locke 0 :(, trưởng thôn + Silence không xuống đến mép nước [-(.
Người vào WC sớm nhất sau khi oánh chén là Mrs. Chị Trinh :D người vào nhiều nhất là bác trưởng thôn, không biết là làm gì lắm thế [-( .
Nói nhiều nhất là cu Poorman với 1 câu chuyện tình lãng mạn, bi thương dài khoảng 20 trang :D . Người nói ít nhất tất nhiên là Mr. Silence tổng cộng những gì mà anh chàng này nói thì có thể viết gọn trong vòng 1/2 mặt giấy - viết bằng chữ gà bới, to đùng ấy thì mới đ.c :-<.
Practice makes Perfect

makeno


 

 Anh Gà viết:

Chưa kể cái tội lại lôi chuyện riêng của ku poorman ra làm thằng bé cũng ỉu xìu xìu mất 1 lúc "", LanT phải xoa vuốt mãi "")

 

Ơ, người lôi là đồng chí Locke, người làm cho ỉu xìu cũng là Locke, em chỉ làm công đoạn xoa vuốt, đâu có nhằm nhò gì ""

 Locke Laton viết:
Sau khi hì hục "hành động" LanT vớt được 3 con cá trê lai, mỗi con nặng 2 lạng "21.gif" + 1 con cá rô phi, con này kha khá - được 3 lạng. Poorman 1 con, chị Trinh 0, Locke 0 "2.gif", trưởng thôn + Silence không xuống đến mép nước "33.gif".

""  ""