NOKIA X3 - Chạm và bấm: dẫn đầu phong cách mới

Started by CTB Storm, January 01, 2011, 04:41:24 pm

previous topic - next topic

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

CTB Storm

Bạn dự định chào đón năm mới thật tưng bừng bằng một chú dế mới thật oách?

Tuy nhiên bạn đang băn khoăn lựa chọn: cảm ứng thời trang hay bàn phím truyền thống đây?

Nokia X3, chiếc điện thoại Chạm và Bấm cực xinh của Nokia, sẽ nhanh chóng giúp bạn "giải quyết" băn khoăn trên nhé.Nokia X3 - Chạm và Bấm với những màu sắc thời trang


Kết hợp độc đáo  màn hình cảm ứng cùng bàn phím 12 phím truyền thống, Nokia X3 - Chạm và Bấm cho phép bạn vừa thao tác nhanh chóng trên màn hình màu cảm ứng hiện đại, vừa tận hưởng cảm giác thân quen của bàn phím thông thường khi nhắn tin cùng "người ấy" và "bè bạn" . Thử tưởng tượng xem chỉ cần "chạm" nhẹ vào màn hình bạn đã dễ dàng mở tất cả các ứng dụng, lướt qua tất cả các bức ảnh, chơi game nhưng vẫn duy trì "năng suất" cao trong việc nhắn tin và chat chit bằng bàn phím truyền thống. Kool quá phải không nào?

Không chỉ vậy, với thiết kế hiện đại và thanh mảnh (chỉ dày 9,6 mm) cùng những màu sắc thật thời trang như: trắng, đen, hồng và tím nhạt. Nokia X3 chính là lựa chọn quá "đỉnh" với những teen thời thượng.

Không chỉ là một chiếc điện thoại thời trang, Nokia X3 còn được các teen yêu thích bởi những tính năng nổi trội như: 3G, WLAN, camera 5MP với chế độ zoom 4x . Đặc biệt hơn, với các phím chuyên dụng dành cho âm nhạc và tin nhắn, các bạn trẻ năng động nay có thể nhanh chóng truy cập vào tài khoản facebook yêu thích của mình, kiểm tra mail hay chat chit với bạn bè. Giờ đây, chỉ cần một cú trượt nhẹ trên màn hình cảm ứng là bạn đã có thể vào internet và truy cập hàng ngàn dịch vụ hấp dẫn có trên Ovi Store (http://store.ovi.com/?cid=store-fw-ilc-hero-acq-na-ovicom_nli-uk-0-1). Thời trang hoà quyện cùng công nghệ, Nokia X3 giờ đây không chỉ đơn thuần là chiếc điện thoại mà còn là thế giới giải trí và món đồ trang sức cực kool dành cho teen chúng mình

Apps "kool" cho dế "kool"

Hai ứng dụng mới nhất cho X3 Nokia phát triển riêng cho thị trường Việt Nam là Nokia Cinema Update và Zing MP3.Với Nokia Cinema Update, bạn có thểdễ dàng cập nhật thông tin giờ chiếu phim, nội dung phim, rạp chiếu phim cũng như các chương trình khuyến mãi ngay trên điện thoại. Với Zing MP3, người dùng có thể xem, nghe và tìm kiếm các bài hát đang được yêu thích nhất trên trang MP3.Zing.vn. Thật quá hấp dẫn!!!

Tận hưởng sự kết hợp tuyệt vời thế giới bàn phím quen thuộc và thế giới cảm ứng thời thượng, pose ảnh cùng camera 5MP và dễ dàng chia sẻ nhanh chóng cùng bạn bè chỉ bằng một cú lướt nhẹ trên màn hình cảm ứng, cập nhật lịch chiếu phim hay những ca khúc hot nhất hiện nay,... tất cả đều nằm gọn trong chiếc điệm thoại Nokia X3 nhỏ xinh, thời trang và không kém phần cá tính.

Còn chần chờ gì nữa? Vì sao bạn không cùng Nokia X3 dẫn đầu phong cách mới nhỉ?
I'm with you

tubaday

ẹc máy này thô mà dầy, con trai dùng thì tốt hơn con gái  8-x
khi không còn ai yêu thương mình, chính ta phải là người làm điều đó !
http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=6edg_hhuTz

luckyluke

April 19, 2011, 07:16:47 am #2 Last Edit: January 28, 2012, 09:30:25 pm by luckyluke
Xóa
Hẹn anh nơi đây mà chẳng đến...
Một lần cuối..để hai đứa hai đường.

  rainbow «-