Công việc partime cho sinh viên (hoặc sv mới ra trường)

Started by kelakent, November 06, 2010, 07:23:19 pm

previous topic - next topic

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

kelakent

Hiện tại Axisco- Research đang có nhiều dự án về phát triển thị trường ở Hà Nội. Lần trước mình có gửi cho các bạn thông tin về một dự án tương tự và đã có một số bạn tham gia và nhận lương đầy đủ. Tuy nhiên phản ánh của các bạn là lương thấp, khối lượng công việc nặng và Axisco làm việc thiếu chuyên nghiệp. Dù vậy mình nghĩ rằng với công việc đơn giản (dù nặng) như vậy thì 100k/ngày cũng là hợp lí.

Về các dự án tiếp theo, cũng về khảo sát thị trường, công việc chủ yếu như sau:

Nội dung công việc: Khảo sát thị trường (viễn thông), đánh giá nhu cầu tiêu dùng thông qua phiếu đánh giá được in sẵn và phát cho các CTV.
Địa điểm: nội thành Hà Nội, không như trước là các quận ở khá xa.
Thời gian: tùy thời gian các bạn có, miễn là hoàn thành công việc.
Thu nhập: tính theo số phiếu đánh giá các bạn thu được (đủ chất lượng), mỗi phiếu có thể được trả từ vài chục đến cao nhất là 200k ( có thể hơn nhưng không phải dự án này).
Công việc có thể làm theo nhóm, nếu bạn là trưởng nhóm thì sẽ được nhiều hơn.

Bạn nào có nhu cầu làm partime thì liên hệ với mình nhé. Liên hệ qua mail, không gọi điện. Các bạn gửi profile bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ mail thường dùng. Nếu có bạn nào đăng kí các bạn cũng có thể giới thiệu nhưng cũng gửi qua mail cho mình luôn.

Khi đăng kí rồi thì thứ 2 này sẽ có một buổi training cho các bạn, công việc đơn giản nhưng không phải dễ, thích hợp với bạn nào giao tiếp khá và có tính kiên trì.

Thanks all.


Post Merge: November 06, 2010, 07:23:49 pm

Các bạn gửi đăng kí qua email dongha90@gmail.com nhé !
Mặc kệ cái đời đen lại bạc
Tiên sư thằng tớ tội lại tồi.