VTV6 và NEM tổ chức cuộc thi “Dấu ấn tuổi hai mươi"

Started by miumiu, October 13, 2010, 09:56:01 pm

previous topic - next topic

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

miumiu

VTV6 và NEM tổ chức cuộc thi "Dấu ấn tuổi hai mươi"                                                                                                                                                                                                       Bằng việc tham gia gửi bài dự thi "Dấu ấn tuổi 20", tất cả các  bạn trẻ và những ai đã từng trải qua năm tháng ý nghĩa này, đều có cơ  hội chia sẻ câu chuyện, kỷ niệm của mình (hoặc câu chuyện mình chứng  kiến).

Sứ mệnh là kênh truyền hình đồng hành và hỗ trợ giới trẻ Việt Nam trên  con đường lập nghiệp, Ban Thanh thiếu niên (VTV6) phối hợp với Công ty  Cổ phần Thời trang NEM tổ chức cuộc thi Dấu ấn tuổi 20. Chương trình  nhằm tạo một diễn đàn mở về tuổi hai mươi, lứa tuổi đẹp nhất của đời  người với những ước mơ, hoài bão mong muốn được lao động, cống hiến  nhiều hơn cho xã hội.

Bằng việc tham gia gửi bài dự thi Dấu ấn tuổi 20, tất cả các bạn trẻ và  những ai đã từng trải qua năm tháng ý nghĩa này, đều có cơ hội chia sẻ  câu chuyện, kỷ niệm của mình (hoặc câu chuyện mình chứng kiến). Đây cũng  sẽ là những kinh nghiệm quý, những bài học ý nghĩa giúp lớp trẻ có thêm  nghị lực sống, lý tưởng sống cho riêng mình. Học cách chấp nhận sai  lầm, cách đứng dậy sau những vấp ngã, suy nghĩ tích cực trước các vấn đề  xã hội, đó cũng là một trong những thông điệp, chương trình muốn gửi  tới lớp trẻ hôm nay.


Thể lệ cuộc thi viết "Dấu ấn tuổi 20" như sau:

- Bài dự thi viết bằng tiếng Việt và không quá 2.000 từ; bài dự thi phải  là sáng tác mới, chưa được công bố; một người có thể gửi một hoặc nhiều  bài dự thi, trong bài dự thi cần ghi rõ các thông tin cá nhân (họ tên,  ngày sinh, trường/cơ quan, địa chỉ, số CMND).
 
- Nội dung các bài dự thi cần đạt các tiêu chí:
+ Bài viết là câu chuyện mang tính chân thực về những tấm gương xung quanh ta hoặc những trải nghiệm của cuộc sống

+ Đề cao những bài viết có tính sâu sắc, điển hình, có thể rút ra những bài học cuộc sống cho những bạn trẻ cùng lứa tuổi

+ Bài viết có cảm xúc, khơi gợi sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Thời gian nhận bài dự thi: từ nay đến 29/11/2010 (tính theo dấu bưu  điện). Thời gian trao giải: giữa tháng 12/2010. Các tác giả từ 20 tuổi  trở lên đều có quyền tham gia cuộc thi bằng cách gửi bài viết về hòm thư  điện tử dauantuoi20@vtv.gov.vn  hoặc gửi theo đường bưu điện tới địa chỉ: Phòng Chương trình, Ban Thanh  thiếu niên VTV6, Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. 

Giải thưởng cuộc thi bao gồm: 01 giải Nhất trị giá 10 triệu đồng và 1  phiếu mua hàng của Hãng thời trang NEM trị giá 5 triệu đồng; 10 giải  Khuyến khích, mỗi giải trị giá 500.000 VNĐ.

Các bài dự thi cũng như thông tin về cuộc thi Dấu ấn tuổi 20 sẽ được cập  nhật thường xuyên trong chương trình Chat với V6, phát sóng 21h thứ hai  hàng tuần trên VTV6 và trên website www.vtv6.com.vn.       
♥.•*:•.♥"Có thể người đó chỉ là một cơn gió, một cơn gió nhẹ lướt qua khoảng không gian yên tĩnh nơi thảo nguyên bát ngát này, nhưng cái dịu mát của cơn gió đó để lại đã làm rực cháy trái tim muốn khát khao sống của một cô bé nhỏ nhoi, cô độc. Gió biết không, gió thật sung sướng khi có thể đi bất cứ nơi nào gió muốn, nhưng hãy tin rằng, cỏ non rồi cũng sẽ lớn, sẽ vững vàng đứng lên để chờ một ngày nào đó, gió lại tìm đến chân trời này. Dù cỏ non mãi mãi không thể trở thành gió được." .♥.•*:•.♥