Tư vấn về Chuột Quang Không Dây!!!

Started by .:.Nhok Moon.:., August 18, 2010, 04:00:14 am

previous topic - next topic

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

.:.Nhok Moon.:.

Các bạn, ai mua và dùng chuột không dây thi tư vấn giúp nha!!! Xem gia trên mạng nhưng đều là quảng cáo, khó biết được chính xác. Hôm nọ mua 1 cái dell có dây nhưng chẳng hiểu sao đế của nó cập kênh nên di chuột bực cả mình, đôi lúc còn tự nhảy linh tinh. Hôm mua vội quá quên ko thử. Nên bây giờ muốn mua 1 cái ko dây cho nó bõ những ngày khổ sở  :-" Ai mua rồi tư vấn giá cả và chất lượng giúp nha!!! Thanks in advancce!!!  :x
Good judgment comes from experience and experience comes from bad judgment

http://romvangtb.com/

Thiên Thạch

Nếu tiền chưa bao giờ là vấn đề thì hãy chọn Logitech M905 không phải nghĩ. Nghe hay nhìn thôi không bao giờ là đủ, chạm vào mới thấy sung sướng đê mê.
Kinh hoàng trang trại nuôi lợn của một ngư dân Mông Cổ có đến 4 con gà bị bệnh bò điên!

.:.Nhok Moon.:.

Quote from: Thiên Thạch on August 18, 2010, 06:38:57 pm
Nếu tiền chưa bao giờ là vấn đề thì hãy chọn Logitech M905 không phải nghĩ. Nghe hay nhìn thôi không bao giờ là đủ, chạm vào mới thấy sung sướng đê mê.
Nói rõ thêm đi Thạch. Loại này thế nào? Cậu dùng chưa?:D Mà vừa tham khảo rồi, max quá!!! dùng loại bình dân thôi, tiền đang kẹt :(
Good judgment comes from experience and experience comes from bad judgment

http://romvangtb.com/

Linh Nazu

Dạ vâng ạ. em sửa rồi ma`. rất đúng chính tả nhé. chơi CF không ông già khó tính. đang học dùng snipper. chuôt mua pe' chuôt quang vói cái card 1G cho màn hình giờ chơi CF không con f gì để nói. Mổi tỗi mình bắn ngu =.= [-( [-( [-(
[move]Xoành xoạch xoạch..........
                Ký xong roài đây xem đy
[/move]

aochoangdenneo

Dùng chuột không dây tốn tiền mua pin lắm!  :) :) :) :) :)hãy mang quá khứ lùi xa!!!

Bùi Đình Vũ

Quote from: aochoangdenneo on February 13, 2011, 05:40:58 pm
Dùng chuột không dây tốn tiền mua pin lắm!  :) :) :) :) :)

Làm gì mà tốn đến mức đó. Anh không để ý bao lâu hết một cục pin. Chắc cả tháng mới thấy nó báo đèn đỏ.
Nhịn ăn một que Merino chắc mua được pin dùng cả năm. Khuyến cáo anh em dùng pin nội, con thỏ chẳng hạn. Tuy vỏ hơi xấu, ko chuyên nghiệp lắm.
"It is better to keep your mouth closed and let people think you are a fool than to open it and remove all doubt."
Mark Twain

aochoangdenneo

Bạn em dùng mà tháng phải mua 2 đôi, dùng nhiều mà! Mà dùng xong phải tắt ngay! hơn nữa cũng chẳng nhạy bằng chuột dây! nói chung bất tiện lắm!  :)hãy mang quá khứ lùi xa!!!

Hehe_WhoIam

Mình dùng mãi chả sao :)) Mãi nó mới hết cho cục pin tàu. Nhạy hay không nó ở loại chuột, hàng tàu thì phải chịu thôi, có loại léng phéng 2 ngày đã hỏng. Hiện tại đang lắp cục pin sạc của Sony, không biết bao giờ mới hết vì hồi này toàn dùng trackpad cho đỡ phải lôi chuột ra ;))

[move]....Some men see things as they are and say, "Why?". I dream of things that never were and say, "Why not?"....[/move]
- George Bernard Shaw

crystalsparkingnova

 (*) (*) (*)   Bốn chú chuột đỉnh của Razer không hẹn mà cùng được thế giới game biết đến. kiểu dáng đẹp, tính năng mạnh, các chi tiết được chăm chút kĩ lưỡng là những gì Razer mang đến cho người dùng qua tứ đại cao thủ: Orochi, Mamba, Imperator và Abyssus  >:D<
   + Orochi: kích thước nhỏ gọn 99x67, 8x35 mm và chỉ nặng khoảng 95g (không kể pin) có hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth 2.0 lẫn dây bằng cáp USB. Được trang bị cảm biến laser 3G, hỗ trợ phân giải đến 4.000dpi quét tối đa 100ips, tương đương 2,54m/s. Đế chuột được làm từ chất liệu Teflon. Bên cạnh đó, công nghệ "on the fly" cho phép điều chỉnh nhanh độ phân giải và truyền tín hiệu qua cổng USB mức 1.000Hz, giúp trỏ chuột di chuyển nhanh hơn, chính xác cao hơn. Giá 1.463.000d, bảo hành 2 năm.
   +Mamba: dùng công nghệ sóng radio tần số 2,4GHz, tầm hoạt động khoảng 10m, pin Lithium-lon giúp chuột hoạt động liên tục đến 14h hoặc 72h khi dùng bình thường, với chế độ tự động tắt sau 15 giây. Kích thước: 128x70x42,5mm và nặng 131g. Bộ cảm biến laser 3.5G, phân giải tới 5.600dpi, quét tối đa tới 200ips, tương đương 5,08m/s. Đế chuột được làm từ Teflon, bộ nhớ có dung lượng 32KB. Mức giá hơi "chát" 2.536.000d, bảo hành 2 năm.
   +Imperator: Kích thước: 115x63x40mm, nặng 138g. Các phím bấm nhẹ và rất nhạy do thời gian đáp ứng thấp 1ms. Bộ cmr biến 3.5G, phân giải tương tự Mamba, có công nghệ "on the fly". Giá 1.631.000d, bảo hành 2 năm.
   +Abyssus: kích thước 123x71x42mm, nặng 104g, được trang bị cảm biến hồng ngoại 3.5G công nghệ Precision, phân giải tới 3500dpi. Hỗ trợ mặc định có 3 mức 450,1.800,3.500dpi. Nổi bật là công nghệ Always On giúp chuột luôn ở trạng thái :nhận lệnh". Tốc độ truyền tín hiệu qua cổng USB có 2 mức: 125Hz và 1.000Hz. Giá 825.000d, bảo hành 2 năm  =)) =))

PiSu

Chuột ko dây tốc độ truyền tải làm sao ăn dc chuột có dây???
[move]Nếu ở gần một người mà bạn thấy thời gian trôi thật nhanh còn khi xa người đó bạn lại thấy thời gian trôi qua thật chậm thì nhất định là ... đồng hồ của bạn cần đem đi sửa ! ! ![/move]

vannhan1993

Quote from: PiSu on May 08, 2011, 11:16:09 am
Chuột ko dây tốc độ truyền tải làm sao ăn dc chuột có dây???

ái chà,nhầm cơ bản nhé.nhanh như nhau mà.còn về pin cho chuột ko dây thì mình đề xuất phương án làm 3 cục pin máy ảnh và 1 củ sạc pin máy ảnh.dùng cả tuần luôn.
bản chất xấu bị dòng đời xô đẩy thành tốt đẹp