SIC_ĐH Ngoại Thương dang rộng vòng tay. Bạn đã sẵn sàng là 1 thành viên???

Started by sic.ftu, July 16, 2010, 10:31:23 am

previous topic - next topic

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

sic.ftu

Bạn mong chờ điều gì đằng sau cánh cửa trường đại học?

       
           Hành trang của một sinh viên cần vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng, bên cạnh đó còn là những kĩ năng sống, các mối quan hệ xã hội giúp xây dựng và bồi đắp những sở thích, niềm đam mê riêng. Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn say mê những con số, những phiên giao dịch nóng bỏng, những bí ẩn đầy tiềm năng của các cổ phiếu... Chúng tôi - CLB Chứng khoán trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội chính là địa chỉ hấp dẫn để bạn tìm đến và khám phá!
         
           Được thành lập bởi các sinh viên yêu thích chứng khoán và các thầy cô khoa Tài chính- Ngân hàng trường ĐH Ngoại thương, CLB Chứng khoán (Securities Investment Club - SIC) đã trải qua 3 năm hoạt động tích cực, nhận được nhiều thiện cảm và sự ủng hộ của đông đảo sinh viên. Tự hào là một trong những CLB hàng đầu của các trường ĐH trên địa bàn Hà Nội về lĩnh vực tài chính chứng khoán, SIC đã tổ chức rất nhiều sự kiện thường niên như: Hội thảo "Sắc màu chứng khoán", hội thảo Nguồn nhân lực trong lĩnh vực tài chính- ngân hàng, các khóa học về chứng khoán Start-up, Speed-up, mới đây năm 2010 là gameshow về chứng khoán dành cho sinh viên I-Invest! rất hấp dẫn và bổ ích.
         
            Bên cạnh những hoạt động chuyên môn được đánh giá cao, CLB Chứng khoán trường ĐH Ngoại thương còn có rất nhiều hoạt động ngoại khóa. Với slogan "SIC - More than one club", phương châm hoạt động của CLB là kéo các thành viên xích lại gần nhau hơn, tạo dựng tình cảm thân thiết, gắn bó như anh em một nhà. Gia đình SIC đã tham gia tình nguyện mùa hè xanh ở những nơi xa xôi của Tổ quốc, cùng tổ chức những buổi sinh nhật CLB thật vui vẻ, ấm áp; với những chuyến dã ngoại, liên hoan chúc mừng các ngày lễ... Có thể nói, đó là những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ trong cuộc đời sinh viên của mỗi SICer.

          Các tân sinh viên thân mến, nếu bạn yêu thích chứng khoán, hãy sẵn sàng trở thành một phần của SIC. Đại gia đình CLB Chứng khoán ĐH Ngoại thương luôn dang rộng vòng tay chào đón bạn!
Hãy đến với chúng tôi. Chi tiết xin liên hệ:
CLB Chứng Khoán
B603 - ĐH Ngoại Thương Hà Nội
91 - chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
Hotline : 01689902512 ( Ms Mai )
Email : sic.ftu@gmail.com
Website : http://sic-ftu.net

yoshimori

Bạn Trang nào thể nhỉ?
Bạn học A1 lại ở trong Sic mà mình không biết nhỉ?
Muốn giàu thì nuôi cá
Muốn khá thì nuôi heo
Muốn nghèo thì đi cua gái ^^