Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Topics - Ngô Bảo Nghé

1
Mình có thằng em Ngô Bảo Dê học lớp 9. Năm tới không biết có nên thi vào Chuyên hay không. Thằng này toán giỏi, văn chương chém gió cũng ác liệt. Mình góp ý với phụ huynh là cho học trường ngoài, vì mục tiêu của cu này là đỗ đại học, nói không với bệnh thành tích của các đại học quốc gia. Phụ huynh thích sĩ diện muốn cu này thi vào Chuyên. Là người đã từng học chuyên ý kiến của các bạn thế nào?
Nghĩ đến cảnh thằng Ngô Bảo Dê lại đăng ký nick trên chuyentb.org mà buồn nôn. Thằng này viết thâm cực, admin và mót là đối tượng nó chửi đầu tiên. Hay khuyên em nó học Nguyễn Đức Cảnh, Lê Quý Đôn cho lành nhỉ?
2
Thùng rác / Xứng danh anh hùng!
February 19, 2012, 11:09:33 pm
Cách đây gần một năm có anh Thái Bình quê lúa hiếp dâm mẹ vợ. Nay có anh vào tiệm vàng cứa cổ ngọt quá. Cua đồng Đông Hưng nhé:
[youtube]http://www.youtube.com/watch?feature=endscreen&NR=1&v=6QEpwyiE_ts[/youtube]
Tham khảo:
http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/60860/ha-nh-tri-nh-da-u-thu--cu-a-hung-thu--gie-t-ba--chu--tie-m-va-ng.html

Post Merge: February 19, 2012, 11:11:27 pm

Buồn cho đạo đức suy đồi.
3
Hôm nay ngày 25 tết, bon chen giữa chợ hoa mà lòng xôn xao lạ thường. Chợt nhớ đến ngày sinh nhật của người mình yêu nên xin phép admin, mod lập topic nho nhỏ bày tỏ tình của mình đối với nàng ấy.
[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=xIHytX3sWlc&feature=related[/youtube]
4
Lâu rồi không vào diễn đàn, hôm nay vào thấy thê thảm quá. Số lượng thành viên online giảm sút, bài viết như mứt.
Nhớ ngày xưa Nghé mình vẩy đuôi đi đâu là có những đàn nhặng xanh bay vo ve sau mông mà vui đáo để. Thi thoảng mình ị một phát bọn này bâu vào ngay.
Xét cho cùng mình là thành viên mang tính thời sự và có sức hút rất cao.
À quên không hỏi, thằng nào giờ làm admin thế? Tự vấn lương tâm xem có làm được admin không thì bảo tao.
5
Rao vặt / Tuyển nô lệ!
November 23, 2011, 10:29:10 pm
Lần đầu tiên Nghé mở topic làm ăn mong các bạn ủng hộ.
1. Gia sư: Lớp 6 chuyên toán, địa điểm An Dương - Quận Tây Hồ học phí 250K/1,5h. Tuần 2 buổi, Nghé lấy 60% tháng đầu.
2. Nhân viên bán hàng độc, cần bạn nào đẹp gái, dẻo mỏ. Lương theo hoa hồng, có thể thu nhập  tới 10 triệu một tháng, được đào tạo.
3. Phát tờ rơi, 100K/3 tiếng.
4. Đánh cờ tướng. Yêu cầu có khả năng đánh cờ giỏi, đối tượng là ông già 70 tuổi, mỗi ván thắng được 50K, thua không mất tiền.
5. Coi quầy 3. Yêu cầu ngoại hình đẹp, có đạo đức tốt. Làm ca 6-12h, lương thanh toán theo buổi 200K.
Còn nhiều việc tiếp tục cập nhật./////

Post Merge: November 24, 2011, 08:20:33 pm

Dạy lớn 6 toán cơ bản. 200K/2h tuần 2 buổi vào buổi sáng 8h30 đến 10h30.
phí 50% tháng đầu.
6
Giáo dục giới tính / Nghé tuyển người yêu!
November 17, 2011, 09:39:16 pm
Cần tìm người yêu gấp, số lượng 01. Không cần xinh chỉ cần chân thành, sinh năm 90-93, là nữ, biết cam chịu, ăn được những món ăn Nghé nấu.
Sẽ có quà hậu hĩnh cho những người không trúng tuyển.
Lợi ích người yêu của Nghé: Được đưa rước vào cuối tuần, nhận hoa vào những dịp đặc biệt, được tặng 1 sim beeline tỷ phú.
7
Có bạn nào có phần mềm hack pass wifi và hướng dẫn làm ơn cho Nghé. Cô bé nhà bên xinh quá thể nên không dám làm quen để xin pass. Lưu ý Nghé dùng win7. Chân thành cám ơn.

Post Merge: September 16, 2011, 07:21:22 pm

:D Không có bạn nào giúp Nghé được sao? Tối người đẹp ngủ trên giường, sóng wifi rơi phí quá. Nghé tranh thủ chứ không ăn kắp.
8
Sự kiện - bình luận / Nước Mỹ ngày 11/9
September 10, 2011, 06:11:13 pm
Cách đây 10 năm già một ngày, một sự kiện chấn động thế giới: Nước Mỹ bị tấn công bởi không tặc vào tháp đôi của Trung Tâm thương mại Thế giới. Xem lại clip trên youtube tôi vẫn bàng hoàng vì sự tàn bạo của chủ nghĩa khủng bố và khâm phục bản lĩnh của nước Mỹ. Họ vẫn bình tĩnh đón nhận tai họa, không rồi loạn.
Cảnh tòa tháp bị bốc cháy và vỡ vụn, nhưng góc kính camera vẫn kịp quét xuống cảnh xe ô tô dừng trước đèn xanh đèn đỏ nhường người đi bộ.
Lang thang trên web tôi được biết trong tình trạng nguy cấp có rất nhiều người đã dũng cảm nhường đường cho phụ nữ, người già, trẻ em và thậm chí là một con chó.
Lửa thử vàng, gian nan thử sức. Nước Mỹ vẫn vững vàng trước tai ương bất ngờ. Điều đó thẻ hiện sức mạnh Mỹ.
Tôi đã từng ghê tởm nước Mỹ qua những bức hình thảm sát người dân vô tội ở Mỹ Lai, những pháo đài B52 rải thảm Hà Nội vào năm 1972. Nhưng tôi cũng vô cùng thương xót những sinh linh trong tòa tháp đôi khi sụp đổ. 10 năm không biết đã dài chưa, nhưng vẫn chưa nguôi niềm xót thương những nạn nhân vô tội. Xin kính cẩn 1 phút mặc niệm tưởng nhớ.

Post Merge: September 10, 2011, 06:20:49 pm

Nghé nhờ vào buổi sáng hôm đó, mấy bác già nhảy cỡn lên vui sướng vì sự kiện toàn tháp đôi bị khủng bố. Nay nghĩ lại thấy buồn khủng khiếp, vết thương chiến tranh quá lớn để người dân vẫn còn hận thù nước Mỹ đến ngày nay. Nước Nhật gạt bỏ hận thù sau chiến tranh thế giới lần thứ 2 đển làm đồng minh với nước Mỹ. Còn VN mình vào mỗi lần kỷ niệm gì đó lại có đoạn: Pháo anh trên đồi cao nã vào đầu giặc Mỹ.
Việt Nam muốn phát triển nhanh hơn cần phải bạn với nước Mỹ (nhưng không phải là chư hầu), tiếp thu chọn lọc văn hóa Mỹ, tư duy Mỹ và giáo dục Mỹ. Bác Hồ đã từng trích tuyên ngôn độc lập nước Mỹ, câu mà Đảng ta thường dùng: "Của dân, do dân, vì dân" cũng bắt nguồn từ bài phát biểu của tổng thống Lincol. Mơ ước có một ngày Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sánh vai ngang hàng với tổng thống Mỹ Obama.
9
Rắn già rắn lột da, admin già thay admin khác. Các cụ có câu mem bờ vi quý diễn đàn thứ chi admin vi khinh, dịch nghĩa là: Mem bờ là quý nhất, thứ nhì là diễn đàn, ít quý là admin. Diễn đàn chỉ mạnh khi mem bờ trí tuệ đỉnh cao.
Mấy năm qua có rất nhiều mem bờ oằn lưng dưới sự độc tài của cựu admin Thiên Thạch, tiếng than thấu trời. Những tưởng quí vị bị vùi dập tài năng, muốn gõ phím tuôn ra những lời lẽ trí tuệ thì bị kìm kẹp. Nghé có nhiều lúc sa lệ vì chuyện này.
Nay có admin mới DMC, hiền lành mềm mỏng. Tưởng rằng các mem bờ nhà ta như lúa đang nắng hạn gặp trời mưa, thài lài gặp phưn trâu mà post những bài chất lượng khiến cho diễn đàn khác nhẹ thì trầm trồ khen ngợi, nặng thì âm thầm khuôn vác về tán dương. Từ Bắc vô Nam chuyentb.org nức tiếng.
Ấy vậy mà chuyentb.org vốn là tập hợp của những con bò (kẻ chăn dắt là admin Thiên Thạch) vốn quy củ bởi roi, dây thừng nay biến thành một đàn lợn. Đàn lợn hiền lành nhưng vô tổ chức. Chúng thỏa thuê với những gì vốn có, ăn và ị ngay chỗ ăn bằng những bài viết nhạt nhẽo chất lượng không hơn gì mấy bài rao vặt kiếm tiền qua mạng, quảng cáo tuyển sinh vào một số trường cao đẳng dạy nghề cho đối tượng học sinh trót dốt.
Liệu hoàng tử chăn lợn DMC sẽ đưa đàn lợn về đâu? Các bạn sẽ cho Nghé biết?
Con tàu chuyentb.org liệu ngày nào đó đâm vào đống phưn bò mà chìm xuống như con tàu Titanic? Lịch sử hào hùng nhưng bi tráng, tiếng kêu eng éc xé lòng.
10
Các cụ có câu "Đi một đàng học một sàng khôn". Nhà quê Ngô Bảo Nghé lên thủ đô quan sát có nhiều chuyện ngang tai chướng mắt nên lập topic này. Nếu bạn nào ngứa mắt xin ném loại đá 0,5 kg. Loại nhẹ quá không làm Nghé đau, loại nặng quá không ném tới. :D
Bắt chuyến xe Hoàng Hà, rơm Nghé lò dò lên Hà Nội. Gớm, sắp thi đại học nên đông người đông lên được, va li, túi xách ngổn ngang. Riêng Nghé làm vài cái bị cói, đúng chất Thái Bình nếu có thêm cây gậy nữa. Qua ngã ba cầu Phúc Khánh, Nghé khấn thầm các cụ chết đói năm 45 sống không thiêng nhưng thác thiêng phù hộ cho cháu đi chân cứng đá mềm. Ngả lưng lim dim một cái đã đến cầu Tân Đệ. Mả cụ thằng thằng lơ xe, lấy tiền xe mà vỗ vai người ta đau điếng. Giá cả leo thang, những 75 K đồng/ vé. Nhiều lúc tự hỏi không biết tiền có phải giấy lộn không?
Kể từ khi trả tiền vé xe, không ngủ được. Rơm Nghé lơ đãng nhìn ra ven đường giết thời gian. Ước gì có con laptop và cái usb 3g vào chuyentb.org chém gió. Những lúc này không có mạng khác gì Quan Vân Trường ngồi bên cạnh điếu cày mà không có thanh Long đao. :(
Đến đoạn có biển Phủ Lý to đùng, mấy chú Vàng cầm dùi cui vẫy ô tô tấp vào ven đường. Xe máy cân ba không đội mũ bảo hiểm vẫn vô tư. Lạ. Mấy chú Vàng kiểm tra giấy tờ xe thật là nhanh, thoáng thấy tờ polyme đo đỏ chuyền từ tay phải sang tay trái rồi điểm dừng vào túi trái. Thật cứ như làm xiếc. Cháu phục chú Vàng qua đi mất thôi. Nhớ ngày xưa anh hùng Lương Sơn Bạc thay trời hành đạo, nay các chú thay ai móc ví dân đây? X(
Nối bất bình của Nghé chỉ dịu đi khi khuỷu tay chạm vào một vật thể lạ mềm mềm, êm ái. Không biết vô tình hay hữu ý nữa. Cô bé mắt nai. :x
Ý tứ dịch nhẹ nhàng dịch tay ra, nhưng cái sự mềm mại, êm ái ấy cứ bám riết mãi. Thắt lưng Nghé như thắt lại, máu mặt từ đít dồn hết về mặt. Cảm giác tội lỗi nhưng cũng đầy háo hức. Rơm Nghé đã 18 tuổi được hơn 3 tháng, phải chịu trách nhiệm về mọi hành vi của mình.
(còn nữa) =))
11
Rồi có ngày admin Thiên Thạch dậy thì, già rồi cỗi rồi ra đi... Admin mới sẽ lên thay mang lại sự tươi mới cho diễn đàn chuyentb.org.
Theo bạn ai xứng đáng là ứng cử viên admin? :D
Cái tên đầu tiên Nghé nghĩ tới là bạn Storm. Ưu điểm: tối ngày lướt web, hiền lành không biết chửi bậy. Nhược điểm là chưa viết bài nào ra hồn.
Tiếp theo là Ghost. Nghiện nét, quyết đoán, cứng rắn. Nhược điểm là đạo đức mạng kém, post bài một dòng.
Còn các tên khác, xin mời giới thiệu tiếp. >:D<
12
Nghé thấy thơ bác Tố Hữu đạo chất liệu dân gian quá nhiều, nhạt, cương cứng. Tại sao cứ phải học thơ của bác í?
13
 :D Tặng áo sao ko tặng luôn quần. Táo quân à?
@ Nancy: 8 :( Trả lời câu hỏi buổi chiều
Thằng Storm  nói có lý. Rơm vàng thì nên dùng màu vàng như mấy con chó vàng  đứng tè ở gốc cây nhìn người đi đường ấy. :D (Sửa theo Nancy).
15
 :D Tình hình là rất tình hình Trung Quốc điều ba tàu hải giám tấn công tàu thăm dò địa chấn Bình Minh 02 ở hải phận Việt Nam. Một vùng biển không hề có tranh chấp. Do tàu Bình Minh được cải tạo từ tàu phá băng của Nga văn ngố nên tàu Trung Quốc không thể húc chìm được, chúng chỉ có thể hành động ngang ngược là cắt dây cáp của ta.
Đây là một nước cờ đầy toan tính. Tình hình Trung Quốc đang bất ổn, có hàng loạt vụ đánh bom liều chết vào cơ quan công quyền, kinh tế trên bờ vực khủng hoảng, lạm phát leo thang, sự bất mãn của nhân dân tăng cao. Chính vì thế chúng đẩy mâu thuẫn nội bộ ra bên ngoài. Việt Nam phải chăng là đối tượng thích hợp và ưa thích của bọn Tàu Khựa? Phóng viên Ngô Bảo Nghé sẽ có bài phân tích về vấn đề này sau.
Bộ Ngoại giao đã có phản ứng, Báo Nhân dân đã có phản ứng, báo Quân đội đã có phản ứng. Còn phản ứng của CTBer ra sao? Nghé kêu gọi các thành viên:
- Bớt thời gian spam để dành thời gian cho dân tộc lúc này, cất vang lời ca Dậy mà đi hỡi đồng bào ơi....
- Tập trung uống sửa VINA MILK để tăng cường sức khỏe phòng khi đất nước cần đóng góp sức cơ bắp...
- Nghỉ hè tích cực ra bể bơi, sông ngòi, ao tù tập bơi.
- Hạn chế nói từ Hán Việt để bày tỏ tinh thần phản kháng của dân tộc. Chuyển sang tiếng Anh, tiếng Hàn hay tiếng Mường cũng được...
- Không xem phim chưởng Trung Quốc (Đài Loan thì cũng được vì có vài bộ cũng khá hay)
....
Với tinh thần con cháu cụ Rùa Vàng, hãy tiến lên. =))
16
Suốt ngày hôm qua đến tối nay quả thật Nghé choáng. Choáng thực sự vì có kẻ mạo danh Nghé post ảnh đồi truy lên diễn đàn chuyentb.org.
Tiên trách kỷ, hâu trách nhân. Nghé tự phê bình là Nghé có những lời nói văng mạng, khó nghe, và đặc biệt công kích mạnh mẽ cá nhân mà làm họ tổn thương cái tôi. Tuy nhiên không thể chấp nhận những hàng động của bạn nào đã mạo danh Nghé. Nó vi phạm đạo đức và sự liêm sỉ của thành viên chuyentb.org. Rất đáng chê trách. Nhưng nội dung topic này không đi sâu vào vấn đế đó.
Các bạn giúp Nghé cái bình chọn nhé. Chân thành cám ơn.
17
Thùng rác / Re: [Tuyển] Bằng Kiều
April 12, 2011, 08:34:59 pm
 :( Bằng Kiều là thằng phản quốc, cơ hội, nói xấu chế độ sao đồng chí admin lại giới thiệu tác phẩm của nó? Dẫu có hay cũng phải cấm tiệt. Sau này thằng Kiều hối lỗi thì lăng xê tác phẩm của nó chưa muộn.
Mà tệ thật, thằng Kiều sang hải ngoại, trình diễn cứ như pê đê, Nghé xem đi xem lại hàng chục lần vẫn không thấy khác được. =))

Nếu bạn biết/thích bài hát nào hay của anh BK thì viết bài giới thiệu vô đây cho mọi người cùng thưởng thức nhé. Bài viết này của bạn mình đọc thấy ngứa nhĩ nên giật nước rồi.
18
Thùng rác / Kíu Nghé
April 09, 2011, 01:41:51 am
Thức khuya quá vì cái bụng ẫm ách. Tối không biết ăn cái gì mà bị Tào Tháo đuổi. Bụng dạ kém như thế có phải do Nghé xấu tính không? Mong ctber giúp.
19
Thật hạnh phúc tin này nhận vào ngày 4/4 (tự tử) chứ không phải ngày 1/4. Mặc dù cụ Rùa không phải là tội phạm nhưng cụ đã bị bắt. Theo một số nguồn tin của PV Ngô Bảo Nghé, Hồ Gươm có thể có hai con rùa Lợi chứ không phải một. :D Ấy dà thế mà lão PGS, TS Hà Đình Đức nhiều lần khẳng định là trong hồ chỉ có một cụ thôi.
Dù sao cũng là tin vui cho diễn đàn chuyentb,org. Chúc mừng các bạn cùng gia quyến.
@ gọi là cụ Rùa là ngôn ngữ của mấy bạn tỏ ra hiểu biết, không phải là quan điểm của Nghé.
20
 :D Trên facebook có hội những người đã ngu lại còn hay thích tỏ ra nguy hiểm, nay ở diễn đàn này có rất nhiều bạn có nhu cầu gọi rùa Hồ Gươm bằng cụ nên Nghé lập ra topic này để quy tụ con cháu rùa Hồ Gươm. Tiêu chí hội con cháu cụ Rùa rất đơn giản, đó là: tôn trọng con rùa Hồ Gươm, muốn gọi rùa Hồ Gươm là cụ, ciên quyết bảo vệ thanh danh của rùa Hô Gươm và yêu mến truyền thuyết rùa Hồ Gươm.
Tạm thời Nghé lập danh sách sơ bộ hội con cháu cụ Rùa Hồ Gươm, nếu bạn nào có nhu cầu có thể gửi bài trực tiếp hay gửi pm cho Nghé. Về kinh phí Nghé sẽ tổ chức một buổi liên hoan ca nhạc gây quỹ với sự tham gia của ca sĩ Mít xờ tơ Long Đờm tức Mít xờ tơ Đờm cùng đám múa phụ họa Măn Ky với sự tài trợ Kim cương của tập đoàn nước thải Hồ Gươm.
Bản danh sách tạm thời:
1. locvungnon
2. kimquytb
3. chienthan_khtn
4. Khó Tính Cực Kì
5. Cesc
*  Papi (loại)
6. »-- (¯°•.†ôï.. £à.. †ôï .•°¯) --«
7. luckyturtle
8. aptx_4869
9. Lion_king
...