Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Messages - Ngô Bảo Nghé

1
Quote from: co_ba_la2402 on March 17, 2012, 09:42:01 pm
To a Nghé : a thì đa tài rồi,cái gì cũng biết,mà e hỏi tò mò chút,a đã có mảnh tình vắt vai nào chưa? Hi,thấy a tham gia topic này nên e hỏi vậy thui,k có ý gì đâu nha.

Anh cố gắng học xong đại học, công việc ổn định rồi mới yêu em ạ. Tương lai ở phía trước. Yêu mất thời gian lắm...
2
Mình giỏi văn nhưng lại chuyên Tin. Thế mới chán.
3
Quote from: co_ba_la2402 on March 17, 2012, 01:08:05 pm
A thiduong set mod ạ? Cũng có thể điều này sẽ gây lên nhiều thay đổi cho diễn đàn e mong là sẽ theo hướng tích cực.
@ a Nghé : a ơi,làm phó chủ tịch có quyền hạn gì và làm đc những gì cho diễn đàn ạ ? A cứ làm dần dần đi,làm sao cho diễn đàn phát triển là đc,hi. Cỏ thì mãi chỉ là cỏ thôi ạ. Mà a nhặt cỏ dại đi mang về trồng hay đem vứt đi đấy ạ ? Hạt nảy mầm...

Anh nghĩ những thành viên sót lại như anh và em nên sét chức năng mót vì sự trung thành.
Có nhiều hay có ít thành viên không thành vấn đề. Nhưng cỏ rác là phải làm cho triệt để.
À mà chức năng mót là xem địa chỉ IP, xóa bài, tách nhập tôpic, khóa topic, xóa nick, sửa nick... Nếu em thích anh cho mượn pass làm mót mấy hôm. Sướng lắm.
4
Quote from: CTB Storm on March 17, 2012, 10:15:45 am
Set mod là admin thiduong sét chứ không phải anh. Chắc hẳn anh ấy cũng đang muốn xem Nghé sẽ làm gì

Thảo nào. Mình định set luôn em cỏ 3 làm phó chủ tịch nữa.
Mày đã xem thời đại suy tàn chưa?
Việc đầu tiên tao làm là nhặt cỏ dại. Hạt giống có nẩy mầm hay không là nhờ duyên.
5
 :D Thằng Storm là phó chủ tịch không được tích sự gì. Đưa ghế cho tao làm đỡ cho. Giờ thành viên nhiều như sao buổi sớm, tao chẳng oai phong gì cái chức đó đâu.
6
Quote from: co_ba_la2402 on March 14, 2012, 10:44:13 am
E luôn tự hỏi rằng tại sao những thành viên cũ của diễn đàn mình k 1 lần quay lại diễn đàn mình để post bài,phải chăng dđ đã k đủ sức hút để níu chân thành viên ở lại ? Tại sao thành viên tâm huyết với diễn đàn chẳng còn thấy xuất hiện nữa? Thành viên mới thì toàn là nick ảo,đăng ký chỉ để quảng cáo . Nhiều lúc vào diễn đàn k thấy có 1 bài viết mới,thực sự là rất chán,nhưng dù sao cũng chẳng thể bỏ dđ mà đi đc,bởi dđ đối với e như một ng bạn thân thiết,e có thể giải toả cảm xúc,có thể học đc rất nhiều điều. Mà e phát hiện ra là dđ mình dù có hơn 10 nghìn thành viên nhưng có rất nhiều nick ảo đăng ký từ rất lâu nhưng chưa hề viết 1 bài nào,e nghĩ những nick ấy nên del luôn,những nick quảng cáo thì cũng del luôn k nên chỉ cho bài viết vào thùng rác.
Nhưng có nói j thì quản trị cũng chẳng biết,chẳng sửa đổi thì cũng vậy,cũng chẳng giải quyết đc j.
Mà e là " cỏ ba lá của a " từ bao giờ đấy,hi.

Cô ba em anh! Thành viên bỏ đi là chuyện thường. Họ bỏ đi khi không còn đam mê, hứng thu khi viết bài. Họ đến tự nguyện và ra đi cũng tử nguyện. Một điều anh thấy là sự gắn kết của các thành viên còn lỏng lẻo.
Thiển nghĩ của anh là các quản lý thôi. Lướt qua diễn đàn có quá nhiều box. Có box mốc meo không không ai thèm vào. Nhợt nhạt và thiếu cá tính.
7
Quote from: co_ba_la2402 on March 13, 2012, 06:45:36 am
Đc như a cũng là tốt rùi,nhưng sao a k del mấy bài viết nhằm quảng cáo đi,đọc mấy bài ấy chán chết đi đc,viết ở phần rao vặt thì k viết,cứ viết ở mấy chuyên mục khác,đọc mà bực mình,hix.

Cỏ 3 lá của anh. Anh đâu có cái quyền xóa bài. Thực lòng anh muốn có cái chổi để quét sạch rác trong này lắm.
Diễn đàn giống như một xã hội thu nhỏ. Vai trò của bọn quản lý rất quang trọng. Nếu dễ dãi quá, những bài viết spam sẽ gây nhàm chán không có sức hút. Những người muốn viết nghiêm túc sẽ nản vì không ai hiểu mình. Nếu rắn quá, đòi hỏi những bài viết mang tính học thuật cao thì sẽ rất ít thành viên. Một diễn đàn tốt là ban quản lý dung hòa hai vấn đề đó.
Hôm nay anh xem lại lịch sử đăng ký nick. Nick đã đăng ký được gần 2 năm rồi. Trong thời gian này anh đã chứng kiến sự hưng thịnh của diễn đàn. Ngày mới vào anh bị ném đá ghê lắm, nhưng toàn thằng ném đá non tay. Một số thằng kêu gọi ban nick anh, loại anh ra khỏi đời sống xã hội ctb nhưng mỗi khi anh pót bài thì lao đầu như thiêu thân để xem. Vừa xem lại vừa tức. Thế mới lạ.
Thiệt lòng anh muốn để lại nick những thằng ghét anh như thằng Ghot tức là thằng Tới cận, thằng Giang Hường người Kiến Xương. Một diễn đàn phải có chính có tà, có mặt này mặt nọ chứ. Một diễn đàn đoàn kết như thế này đó, vắng như chùa bà đanh.
Anh nghĩ để kinh nghiệm làm ra một topic hay là phải có một chút thính, làm cho người đọc không thỏa mãn phải nhảy vào tranh luận. Trong tranh luận sẽ ngộ ra nhiều điều.
Anh vào diễn đàn không phải tìm chân lý. Những điều anh Nghé nói không phải là đúng hết. Đơn giản anh Nghé tìm niềm vui. Thi thoảng anh Nghé chửi thề, nhét cứt vào mồm admin hoặc thành viên cũng chỉ để mua vui cho các bạn thôi.
8
Quote from: co_ba_la2402 on March 12, 2012, 10:42:17 pm
Thì thế e mới bảo a tự cướp chính quyền đi,nếu diễn đàn phát triển thì e sẽ ủng hộ,hehe.

Anh không có chân mệnh thiên tử. Âu cũng là cái số. Em thấy không, tại sao những thằng bất tài như DMC, Storm đè đầu cưỡi cổ anh em mình. Mình phải đi nhẹ, nói khẽ cười duyên nếu không nó bem nick mình như chơi đó.
Anh có thú vị gì chức tước đâu. Anh xin làm vua bãi rác để cho nó hoạt kê thôi.
9
Quote from: co_ba_la2402 on March 12, 2012, 10:13:49 pm
Ối giời ơi,vừa khen ông anh đc nửa câu ông a đã lại văng ra rùi. 
Sao a toàn thích xui dại trẻ con thế nhỉ ? Cái loại tin học mù tịt như em thì làm đc trò trống gì ? Chỉ đc chiêu võ mồm thui. A tài giỏi thì a cướp chính quyền đi rùi tự thu hút thành viên,phát triển diễn đàn đi,mà a định đi quảng cáo ở đâu mà thu hút đc thành viên ?

Admin là kẻ định hướng được phong cách. Em không thấy khả năng rắc thính của anh trong mỗi topic hay sao?
10
Quote from: co_ba_la2402 on March 12, 2012, 09:54:04 pm
A Nghé trở lại với giọng văn hay nhỉ,chả bao giờ thấy a xưng bạn với admin,giờ mới thấy cũng hơi ngạc nhiên.
K biết 1 năm nữa ra trường rồi dđ này sẽ thế nào nữa.

Thật với cô ba chứ anh chẳng coi admin là cái cứt gì đâu. Lúc đằm tính thì gọi bạn cho vui.
Cái thể loại dùng nick admin ra diễn đàn để chém gió, tranh luận thì chấp làm gì. Khác nào dùng xe công đi làm việc riêng. Nếu ngon dùng nick khác mà chơi.
Hay cô ba lên cướp chính quyền đi. Anh bày cho cách hút thành viên.
11
Khóa 2010-2013 / Re: Sử địa đâu roy nhể
March 12, 2012, 09:51:53 pm
Quote from: co_ba_la2402 on March 12, 2012, 09:48:34 pm
Oa oa oa,a Nghé nói quá rùi. Đời mà cũng có lúc phải buồn cho đời thêm vui chứ,hờ hờ. Cỏ mà a,nhạy cảm lắm,hehe. Đời này có phải cái j cũng vững chắc mãi đc đâu,đôi lúc con ng thấy mk mong manh âu cũng là lẽ thường tình,đời là phù du mà,chẳng có thứ gọi là mãi mãi,hơhơ.

Tại các cô cứ định kiến với anh. Anh đâu phải chỗ nào cũng đâm bị thóc chọc bị gạo đâu.
Anh Nghé là người tốt. Đọc bài của anh các em sẽ học được nhiều điều hay lẽ phải.
12
Khóa 2010-2013 / Re: Sử-Địa đâu roy nhể
March 12, 2012, 09:36:24 pm
Cô 4 đã nhạy cảm cô 3 còn nhạy cảm hơn. Anh Nghé có đụng chạm gì đến ngành học của các em đâu.
Các làm anh buồn quá. Dạo này anh thấy mình quá mong manh.
13
Khóa 2010-2013 / Re: Sử-Địa đâu roy nhể
March 12, 2012, 09:06:32 pm
Cô tư gì nóng thế. Không hiểu ý anh. ý anh nói là các cô các chú sau này làm gì? Theo ngành sử hay ngành địa. Hoặc lỡ bước sang ngang.
Anh Nghé là người thích phản biện. Nhưng anh tôn trọng các cô các chú mà. Trước kia thú thực anh không học tức là không đầu tư vào môn Sử, Địa, Sinh, Giáo dục công dân.
Giờ cô tư nới anh mới biết là có cái gì gọi là bầu ion. Cám ơn cố nhé. Cô là thầy anh rồi đó. Nhất tự vi sư, 1/2 tự vi sư.
14
Khóa 2010-2013 / Re: Sử-Địa đâu roy nhể
March 12, 2012, 07:21:05 pm
Anh hỏi thật. Chúng mày chuyên sử địa sau làm cái gì? Chuyên gia về sử như Lan bù, Vượng ngông chăng?
15
Bạn admin cho mình mượn cái chổi cái. Cần quét cái lũ dòi bọ quảng cáo đi.