Luyện thi TN & ĐH môn Toán

Started by lavie, February 17, 2012, 03:11:22 pm

previous topic - next topic

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

lavie

Kienthucviet.vn khai giảng khóa học mới năm 2011 - 2012 được sự tham gia của đông đảo giáo viên giỏi, kinh nghiệm trên mọi miền tổ quốc như: thầy Phạm Đình Chuẩn - giảng dạy trường THPT chuyên Nam Định, thầy Nguyễn Anh Dũng - có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trên truyền hình, thầy Trần Văn Thái - tổ trưởng tổ toán trường THPT Chu Văn An - Hà Nội ... với bài giảng có nội dung phong phú, chuyên sâu đó chính là kho tàng kiến thức mà tất cả các em học sinh cần khám phá.
Nội dung lớp học phù hợp đối với tất cả các em học sinh, trong mỗi bài các em được nhắc lại kiến thức trọng tâm, thực hành với các bài tập chọn lọc - điển hình với các mức độ: dễ, trung bình và khó.
Không chỉ trao đổi với giáo viên chủ nhiệm lớp, các bạn trong lớp mà các em còn được lắng nghe những bí quyết học tập, nghiên cứu trả lời các chuyên mục học tập trong mỗi tuần mà giáo viên chủ nhiệm lớp đưa ra và nhiều bất ngờ khác nữa.
Giờ đây các em không còn băn khoăn về việc học tập của mình, mọi trở ngại như các câu hỏi phụ trong phần khảo sát hàm số, các bài lôgarit, tích phân, các bài toán về hình học không gian, hình học giải tích hay các bài toán về số phức...đều có thể vượt qua một cách dễ dàng khi các em tham gia vào "Lớp Ôn thi đại học môn Toán'' của kienthucviet.vn
Năm học mới hứa hẹn nhiều thành quả mới đối với tất cả các em học sinh, hãy tham gia đăng kí ngay "Lớp Ôn thi đại học môn Toán'' để trở thành thành viên của lớp.
Chúc tất cả các em thành công!
Lớp học đang tiếp tục được cập nhật nội dung. Rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để kienthucviet.vn ngày càng nâng cao chất lượng!