Yêu trên tàu siêu tốc

Started by mr.cloud_1010, April 14, 2010, 06:44:57 pm

previous topic - next topic

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

mr.cloud_1010

Học hết năm thứ tư đại học, tôi giành được một học bổng đi Pháp thực tập hai tháng. Cùng đi với tôi là một bạn trai cùng lớp. Bạn ấy chẳng có gì đặc biệt ngoại trừ việc đã từng đi Pháp một lần. Cả hai chúng tôi đều đã có người yêu. Lần đầu tiên xuất ngoại, với tôi mọi thứ đều bỡ ngỡ.Tôi là một cô gái thông minh, tự lập từ nhỏ nên việc đi đâu, đi hướng nào (nhiều lúc cả hai bị lạc đường) đều do tôi quyết định. Người bạn đi cùng hiền lành ít nói, thường ít khi trái lệnh tôi.

Sau tuần đầu tiên khám phá thủ đô Paris, cả hai chúng tôi đều thấm cảm giác nhớ nhà. Bạn bè ít, ăn uống chẳng hợp nên những cảm giác háo hức ban đầu cũng trôi qua nhanh. Để tiết kiệm tiền mỗi khi đi tham quan chúng tôi đều tích cực đi bộ hoặc đi tàu điện ngầm (métro). Bi kịch bắt đầu đến với tôi khi tôi không thể hiểu cách chuyển tuyến métro ở Paris vì nó quá phức tạp. Đến lúc đó tôi phó mặc cho người bạn đi cùng. Tôi bắt đầu thấy tin tưởng bạn ấy và sau đó đã để bạn ấy quyết định tất cả những địa danh chúng tôi sẽ đến tham quan.

Viện bảo tàng, tháp Eiffel, quảng trường, nhà thờ..., chỗ nào cũng tuyệt đẹp với tôi. Nhưng tôi nhớ nhất vẫn là chuyến tàu du lịch trên sông Siene. Chúng tôi đi qua những cây cầu thơ mộng, ngắm nhìn các công trình đã đi vào sử sách dọc hai bờ sông Seine. Lời của hướng dẫn viên nghe thật quyến rũ.

Gần cuối cuộc hành trình, tôi đang ngây ngất thưởng thức phong cảnh vào lúc hoàng hôn xuống thì người hướng dẫn viên nói rằng đây là nơi đẹp nhất để những cặp tình nhân trao nhau những nụ hôn say đắm. Mới nghe đến đấy thì người bạn đi cùng đã cúi xuống hôn tôi. Lạ thay là lúc đó tôi đã không hề chống cự. Tôi cảm nhận được sự ngọt ngào từ nụ hôn ấy. Chúng tôi đã ôm hôn nhau tự nhiên và rất lâu như một cặp tình nhân.

Tối hôm đó khi về phòng tôi nghĩ nhiều về nụ hôn của người bạn đi cùng. Tôi thấy có lỗi với người yêu ở nhà. Nhưng sau đó lại nghĩ chỉ một nụ hôn có gì đâu, ở đây ai biết mà sợ.

Hôm sau, chúng tôi đi tàu siêu tốc sang Bỉ chơi. Trong lòng tôi cứ rạo rực vì lần đầu được chứng kiến cảnh đồng quê châu âu dọc hai bên đường đoàn tàu chạy qua. Và người bạn lại cúi xuống hôn tôi. Tôi hưởng ứng như cuồng dại.
Mấy tiếng trên tàu thật ngắn ngủi, chúng tôi cứ khóa môi như thế trong gần hết cả cuộc hành trình. Xuống tàu rồi chúng tôi vẫn đứng lại trên ga hôn nhau rất lâu. Chưa bao giờ tôi cảm nhận được nụ hôn ngọt ngào như thế. Thời khắc ở trên đất Bỉ, tôi như sống trong mơ. Trên chuyến tàu trở về Pháp, cả khoang chỉ có mỗi hai chúng tôi. Tôi và người bạn lại mê man trong những nụ hôn bất tận. Và chúng tôi đã làm chuyện đó ngay trong phòng vệ sinh của đoàn tàu.

Đêm hôm đó, lúc về Pháp, tôi tiếp tục giữ người bạn trai ở lại phòng. Những lần đi chơi bằng tàu sau đó, chúng tôi vẫn say sưa hôn nhau. Khi về Việt Nam, chúng tôi không gặp nhau vì mỗi người tìm một công việc khác nhau. Đôi lúc bạn có gọi điện thoại, nhưng tôi không nghe máy. Tôi nghĩ mình đã dừng lại đúng lúc.

Nhưng bi kịch nảy sinh khi tôi không thể hôn người yêu cũ như ngày xưa. Người yêu tôi cũng nhận ra điều đó và rất buồn. Chúng tôi cũng làm chuyện đó, nhưng tôi chẳng thấy có cảm xúc gì. Đêm nằm tôi thường ngồi nhớ lại âm thanh của những chuyến tàu, những cánh đồng lúa mì mênh mông dọc hai bên đường tàu. Tôi lại nhớ những cây cầu thơ mộng vắt mình qua sông Seine. Tôi nhớ nhất cái thời khắc người hướng dẫn nói rằng đây là nơi những cặp tình nhân hay hôn nhau và môi người bạn cúi xuống tìm môi tôi. Tôi nhớ như in những gì diễn ra trong phòng vệ sinh khi con tàu siêu tốc quay lại Pháp.

Có lần tôi rủ người yêu đi tàu lên Sa Pa chơi. Tôi đã nghĩ rằng khi ở trên tàu chúng tôi có thể tìm lại được cảm giác yêu đương thủa nào. Nhưng vô ích, tất cả chỉ khiến tôi nhớ khoảng thời gian ở Pháp hơn. Chẳng nhẽ tôi và người yêu lại phải đến Pháp đi tàu để tìm lại cảm giác yêu đương? Nếu mà được thì chắc chúng tôi cũng sẽ đi. Nhưng đôi lúc tôi lại nghĩ: quay lại mà tình cảm của tôi còn tệ hơn thì sao?
[move]Sectumsempra  -  Cắt sâu mãi mãi..................................................................[/move]

peheo_kute

khi yêu đừng ngại ngùng với t/y of mình.theo t thì ng kgái này nên làm theo nhữg gì ttim mình mách bảo
[move]vì lí tưởng cao đẹp dù có phải trả giá nào tôi cũng chịu......[/move]

mr.cloud_1010

 :-/ Trái tim mình mách bảo ??? mới chập chững bước những bước đầu tiên vào đời mà cuộc sống đã cho mình biết những chuyện kiểu như này thì mình mất hết niềm tin vào những gì được cho là tốt đẹp...  [-(
[move]Sectumsempra  -  Cắt sâu mãi mãi..................................................................[/move]

PHANTIENDAT_ENG06-09

Quote from: mr.cloud_1010 on June 17, 2010, 10:28:50 am
:-/ Trái tim mình mách bảo ??? mới chập chững bước những bước đầu tiên vào đời mà cuộc sống đã cho mình biết những chuyện kiểu như này thì mình mất hết niềm tin vào những gì được cho là tốt đẹp...  [-(
ai bảo những thứ đó là ko tốt đẹp hả ông anh.:))
em thấy như thế làm tình cảm dạt dào hơn đấy:))
Vì anh đã lỡ yêu rồi em hỡi ...Đã yêu em như chưa bao giờ yêu ...Nhớ ... lần đầu tiên em nói ...Rằng mình yêu nhau nhé !rọn đời mình mãi mãi bên nhau..Cho dù bao năm tháng với thời gian cuốn trôi...Nhưng sẽ ... không thể lìa xa ...Và anh nhớ ... những phút giây ngày ấy ...Những chiếc hôn nồng cháy ...Nụ cười và ánh mắt em trao !Dù núi rộng ... dù sông dài ...Tình anh ... sẽ mãi mãi trao về em ...
[you] I Love you very much :x
http://mp3.zing.vn/mp3/nghe-bai-hat/Nho-Em-Minh-Vuong-M4U.IW6EADIW.html
http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=FOEw3OSWOU

lavivi

Quote from: peheo_kute on June 11, 2010, 11:05:08 am
khi yêu đừng ngại ngùng với t/y of mình.theo t thì ng kgái này nên làm theo nhữg gì ttim mình mách bảo
?
Cái này,cái này khó nói nhỉ?
Có phải là cô gái đã đánh mất 1 nửa của mình hay chỉ là mãi nhớ về cơn say nắng tại Pháp mà đánh mất tình yêu thật sự? :-? :-? :-? :-? :-? :-?

Dingo

theo mình nghĩ thì do bạn trai tại việt nam của cô gái này ko nghệ thuật bằng chàng trai bên pháp! rõ ràng là vậy! chàng trai việt có nhiều cơ hội hơn chàng trai pháp rất nhiều nhưng anh ta ko biết làm sao để cô gái có những cảm giác còn hơn cả lúc cô ấy đang ở pháp hay đi trên chuyến tàu tốc hành! những biểu hiện của cô gái đó cũng rất bình thường thui mà! đấy là cảm giác tự nhiên mà bất kỳ ai có thể dính phải! /:)
Until The day the ocean doesn't touch the sand;
Now and forever, I will be your man!

co_ba_la2402

December 16, 2011, 07:20:32 pm #6 Last Edit: January 21, 2012, 06:51:51 pm by co_ba_la2402
K thể nói trước đc điều gì trg tình yêu. K phải cơn say nắng nào cũng là tình yêu nhưng có khj tình yêu thật sự lại bắt đầu từ 1 cơn say nắng !
Lãng tử vô danh đời cô độc
Đào mồ chôn chặt mộng yêu thương
Trái tim băng giá xin đừng nhớ
Một đời xin chẳng dám yêu ai !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!