Tin nhắn vui - Nghệ thuật SMS

Started by trinhcanh, November 03, 2009, 06:00:22 pm

previous topic - next topic

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

cry and cry

may tin nhan nay hay day. Moi toi la ko co ai de ma gui chu. hj.
Và em hứa sẽ quên anh, anh đừng buồn...
Với em giờ này
Có những điều quan trọng hơn cả sự lừa dối...
Và yêu anh.

nguyenht

[move]Không có gì quý hơn độc lập tự do[/move]

trinhcanh

không ngờ 2 năm trở lại, topic này vẫn hot nhưng bình thường :)

Dám chắc không nhầm thì topic lên top view ròy :))

Know .. die now  8-x

co_ba_la2402

February 15, 2012, 09:54:03 pm #33 Last Edit: February 15, 2012, 10:27:21 pm by co_ba_la2402
Để tăng view cho topic này e xin post lên mấy sms vui vui,hay hay mà ng khác gửi e,đó có thể là tn vui,có thể là tn tình cảm,hi. Mọi ng đọc thử nak:
_ YÊU là nhớ,là mong,là mơ,là mộng,là giận,là hờn,là vui,là hp',là khóc,là ghen,là chờ,là đợi,là tha thứ,là chấp nhận...là mỏi mồm wá,hi !
_Khi b nhận đc tn này thì hãy cười đi nhé,vì ít nhất đâu đó quanh đây có 1ng mong b hp',vui vẻ và luôn yêu đời. Khi b đọc xong thì đừng ngại mà hãy gửi nó đi,nếu k gửi thì chẳng có điều j tồi tệ xảy đến với b cả nhưng nếu b gửi đi thì sẽ có ai đó ở 1 đâu đó mỉm cười với b,đó ms là điều quan trọng... Và bây h,b cười trông đáng yêu hơn đấy,đừng chọn vẻ bề ngoài vì nó là giả dối,đừng chọn vật chất vì nó có thể mất,hãy chọn nụ cười nha b của tôi. Mùa đông ấm áp hơn khi có 1 nụ cười.
_ Viettel trân trọng thông báo đã đến h đi ngủ,thuê bao nào chưa ngủ thì nhanh chân lên giường ngủ ngay,thuê bao nào ngủ rồi thì hãy ngủ ngon hơn nữa . Tổng đài Viettel chúng tôi sẽ nháy máy kiểm tra,quý khách nào còn thức thì sẽ bị trừ tiền ở tài khoản chính và khoá sim. Viettel chúc quý khách ngủ ngon và có những giấc mơ thật ngọt ngào. Xin cảm ơn!
_Đêm qua tớ nằm trên giường,ngắm những vì sao,bầu trời đêm và đường chân trời trải dài bất tận...và tớ chợt nghĩ ra ...cái mái nhà chết tiệt của tớ đâu rồi. Hi!
_Tôi tặng cho b nụ cười khi b thấy buồn để b k gục ngã. Tặng 1 nghị lực để b vượt qua lúc khó khăn. Tặng b giọt nước mắt để cảm ơn khi hp'. Tặng b 1 tình thương để vỗ về b trước khó khăn. Tặng b những ước mơ để b luôn phấn đấu. Tặng b niềm vui dù là nhỏ bé. Tặng b hy vọng dù là mong manh. Tôi mong b hp',thành công trên con đường phía trước. Đừng bao h quên t nhé b. Sẽ có 1 ngày b biết tôi cần b nhiều ntn.
         To be continue... 

Post Merge: February 15, 2012, 10:27:21 pm

Cái này buồn cười nak:
  _TIN BUỒN : Vào hồi 9h30' sáng nay 1 vụ tai nạn đã xảy ra, nạn nhân là 1 con chó mẹ đã chết ngay tại chỗ,để lại 3 con chó con mồ côi. Một trg số đó đã chết khi đang lang thang kiếm ăn trên đường quốc lộ bị ôtô đâm chết, 1 con nữa đã chết khi ăn phải bả của nhân dân,còn 1 con may mắn hơn là nó vẫn sống và ... đang đọc tn này,hehe!
   _Ngày xưa Âu Cơ sinh đc 100 quả trứng với Lạc Long Quân nhưng vì k biết ấp nên làm ủng mất 50 quả. Âu Cơ chán nản liền đem 40 quả đi luộc uống rượu giải sầu. Còn 10 quả thì 9 quả nổ ra 9 ác quỷ đang ngủ ngon giấc và 1 quả còn lại nổ ra 1 ng ngok với cặp mắt to đoàng đang chăm chú đọc tn này. Hehe,thông cảm e chỉ post lại thui.
  _ Có 1 con mèo leo cây hóng gió,có 1 con chó ngủ gật góc nhà,có 1 con gà lang thang tìm thóc,có 1 con cóc ngủ ngoài bờ ao,có con cào cào đậu trên cột mốc và có 1 con bò ngốc... đang đọc tn này >_<
_ Vấp ngã k phải là thất bại mà là cố ý nằm lại cho đỡ mỏi chân ( bó chân )
   _Càng nhún nhường sẽ càng bị lấn át,vì vậy nên lắm lúc mình nên dùng 1 vài cái tát cho thấy giá trị bản thân.
Lãng tử vô danh đời cô độc
Đào mồ chôn chặt mộng yêu thương
Trái tim băng giá xin đừng nhớ
Một đời xin chẳng dám yêu ai !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!